เลโอ ปลื้ม ชาช่า ซื้อนาฬิกาให้วันเกิด

เลโอ ปลื้ม ชาช่า ซื้อนาฬิกาให้วันเกิด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หนุ่ม'เลโอ' ปลื้ม 'ชาช่า' ซื้อนาฬิกา HBD ปีใหม่พาฝ่ายหญิงไปสหรัฐอเมริกา พร้อมครอบครัว ยังไม่แพลนแต่ง

เพิ่งผ่านวันเกิดหนุ่ม "เลโอ โซสเซย์" ไปได้ไม่นาน แถมแฟนสาวอย่าง "ชาช่า อริต์ตา รามณรงค์" ยังซื้อนาฬิกาให้เป็นของขวัญอีกด้วย งานนี้เจอตัวหนุ่มเลโอ ที่มาร่วมงาน มหกรรมกีฬาสีรวมหนุ่มสดในฝัน "10 ปี โอไอซี เกมส์" ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ ซึ่งหนุ่มเลโอเผยว่า

"ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาก็ไปเที่ยวที่อเมริกากันมา ก็ไปกันทั้งครอบครัวเลยครับ บรรยากาศก็ถือว่าสนุกดีครับ เพราะช่วงที่ผ่านมาก็ทำงานหนักมาทั้งปีครับ ถือว่าได้ไปพักผ่อน ก็ไปกับครอบครัวช่าครับ และก็มีคุณแม่ และน้องอีก 2 คนครับ ก็ไม่ได้สวีตหวานขนาดนั้นครับ เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ใช้ร่วมกัน จะสวีตหวานมากไม่ได้ เดี๋ยวคุณแม่ดุครับผม อย่างทุกวันนี้เราก็ทำธุรกิจด้วยกัน ก็จะเอาเงินตรงนี้ไปเที่ยวสิ้นปีครับ อย่างหลายคนมองว่า เป็นการสร้างรากฐานตั้งแต่อายุยังน้อย จริง ๆ แล้วไม่ได้ถึงขนาดนั้นครับ คือทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะผมเชื่อว่า ถ้าทำวันนี้ให้ดีแล้ว วันพรุ่งนี้ก็จะดีเช่นกันครับ เรื่องแต่งงาน คิดว่ายังเด็กไปครับ คงทำงานไปเรื่อย ๆ ก่อนครับ
ยังไม่กล้าคิดเรื่องตรงนี้ครับ แต่ที่คิดไว้สำหรับผมก็น่าจะอายุ 30 ขึ้นไปนะครับ เพราะว่าผู้ชายคิดหลายอย่าง ทั้งเรื่องเงินและความพร้อมในหลาย ๆ ด้าน"

ส่วนของขวัญที่สาวชาช่ามอบให้เป็นนาฬิกาเนื่องในโอกาสวันเกิดนั้น หนุ่มเลโอเผยว่า "ช่วงวันเกิดที่ผ่านมาช่าก็ซื้อนาฬิกาให้เป็นของขวัญวันเกิดครับ ส่วนของขวัญวันเกิดของชาช่า ตอนนี้ก็คิดอยู่ว่าจะซื้ออะไรให้ครับ เพราะว่าวันเกิดชาช่าใกล้กับวันวาเลนไทน์ ก็คิดว่าน่าจะให้รวมกันเลยครับ"


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!