ปาระเบิดขวด! บึ้มไหม้บ้าน จั๊ด ธีมะ พิธีกรบลูสกาย

(7 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธีมะ กาญจนไพริน หรือ จั๊ด พิธีกรทางช่องบลูสกาย ได้โพสต์ภาพและข้อความลงเฟซบุ๊ก ระบุอ้างว่า ถูกผู้ไม่ประสงค์ดี ไม่ทราบจำนวน ก่อเกิดปาระเบิดขวดใส่บ้านพัก ย่านบางขุนเทียน เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ที่ผ่านมา
ตามรายงานระบุว่า จั๊ด ธีมะ ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก JudgeJudd เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา พร้อมกับลงรูปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณรั้วบ้านตัวเอง โดยระบุข้อความไว้ว่า "เมื่อเวลาประมาณเกือบตีสาม คนร้ายไม่ทราบจำนวน ปาระเบิดขวดใส่บ้านผม เกิดไฟลุกไหม้สามจุดใหญ่ บริเวณประตูใหญ่ ถังขยะข้างรถ โชคดีที่ไม่โดนรถ ขณะนี้ผมอยู่ที่สน.แสมดำ กำลังลงบันทึกประจำวันครับ ไว้คืบหน้าอย่างไรจะแจ้งให้ทราบต่อไปครับ"
อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จั๊ด ธีมะ ได้โพสต์ข้อความอัพเดทว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.แสมดำ ได้เข้ามาตรวจสอบและเก็บหลักฐานเรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นพบระเบิดขวดแตกละเอียดอยู่ภายในบ้าน มีเพลิงไหม้ 3 จุด บริเวณ ประตูบ้านและถังขยะหน้าบ้าน ส่วนสาเหตุในการก่อเหตุยังไม่สามารถสรุปได้แน่ชัด
สำหรับ จั๊ด ธีระ อดีตเคยเป็นพิธีกรและดีเจชื่อดังทางสถานีวิทยุแห่งหนึ่ง แต่ถูกปลดออกจากรายการอย่างกะทันหันจากการวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาล เรื่องการแก้ไขปัญหาอุทกภัยเมื่อปี 2554 ปัจจุบันได้เป็นพิธีกรรายการ ฟ้าทะลายโจร ทางช่องบลูสกายแชนแนล และดำรงตำแหน่งโฆษกผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร (นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ) แทนที่แทนคุณ จิตต์อิสระ
อัลบั้มภาพ 5 ภาพ
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี






