หนุ่มป่วยโดดสะพานต่างระดับ 5 เมตร รถทัวร์ทับซ้ำสยอง

หนุ่มป่วยโดดสะพานต่างระดับ 5 เมตร รถทัวร์ทับซ้ำสยอง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวกับเนื้อหาข่าว)

(27 ธ.ค.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนถูกรถทัวร์โดยสารทับร่างเสียชีวิต บริเวณสะพานต่างระดับถนนทางหลวงสาย 7 จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา

ที่เกิดเหตุบนถนนทางหลวงสาย 7 ตอน 5 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย สภาพกะโหลกศีรษะแตก มันสมองไหลนองพื้น ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือ นายเกรียงศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีชาวบ้านพบเห็นผู้เสียชีวิตกำลังปีนเหล็กกั้นขอบสะพานต่างระดับ สูงประมาณ 5 เมตรจากพื้นถนนด้านล่าง ชาวบ้านจึงได้พยายามเข้าไปห้ามปราม แต่ปรากฏว่าไม่ทัน นายเกรียงศักดิ์ ได้กระโดดลงไปด้านล่างต่อหน้าต่อหน้า ร่างตกกระแทกกับพื้นถนน ก่อนจะมีรถทัวร์โดยสารที่วิ่งเข้ากรุงเทพฯ เหยียบทับซ้ำอีกครั้งอย่างน่าสยดสยอง

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจาก โรงพยาบาลบางละมุง ระบุว่า นายเกรียงศักดิ์ ได้เข้ามาพบแพทย์เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (26 ธ.ค.) ก่อนจะเกิดเหตุ บอกว่าอ่อนเพลีย ไม่ได้พักผ่อนมา 3-4 วันแล้ว เมื่อรักษาเสร็จและผู้ป่วยออกไปไม่นาน ก็มีญาติออกมาตามหา บอกว่า นายเกรียงศักดิ์ มีอาการทางจิตและหายออกไปจากบ้านหลายชั่วโมงแล้ว จนกระทั่งมาพบว่าก่อเหตุฆ่าตัวตายดังกล่าว