คำรณวิทย์สั่งเด้งน.4ช่วยราชการบช.น.30วัน

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล มีคำสั่ง ย้าย ผบก.น.4 เข้าช่วยราชการ ตำแหน่งผู้ช่วย ผบ.กกล.รส. ที่ บช.น.ด่วน มีกำหนด 30 วัน
พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. มีคำสั่ง (26 ธ.ค.56) เร่งด่วนมอบหมายภารกิจให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการเป็นกรณีพิเศษเฉพาะรายเพื่อให้การปฏิบัติราชการในสังกัด บช.น.เป็นไปด้วยความเรียบร้อยมีประสิทธิภาพ
ดังนั้น อาศัยอำนาจตาม ม.72, 75 แห่ง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2547 ระเบียบ ก.ต.ช.ว่า ด้วยหลักเกณฑ์การปฏิบัติราชการของรอง ผบช.ในฐานะเป็นอธิบดี หรือแทน ผบ.ตร. พ.ศ. 2551 และแก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ.2552 และระเบียบ ตร.ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2552 จึงให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการและรักษาราชการแทนในตำแหน่งดังนี้
พล.ต.ต.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิต ผบก.น.4 ปฏิบัติราชการประจำกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย (กกล.รส.) เพื่อทำหน้าที่ผู้ช่วย ผบ.กกล.รส.(ฝ่ายยุทธการ) ที่ บช.น. โดยขาดจากต้นสังกัด พล.ต.ต.อดุลย์ รัตนภิรมย์ ผบก.อก.บช.น. รักษาราชการแทนในตำแหน่ง ผบก.น.4 และ พ.ต.อ.อนุชา อ่วมเจริญ รอง ผบก.น.9 รักษาราชการแทน ในตำแหน่งผบก.อก.บช.น. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยมีกำหนด 30 วัน
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

