''จ๋า'' เด็กบ้าพลัง ใคร ๆ ก็เลยเรียก ''ไอ้ถั่ว''

เป็นวีเจสาวสวยอีกคนหนึ่ง ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เพราะไม่ว่า จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี จะขยับหรือหันไปจับงานบันเทิงด้านไหน ก็เวิร์กสุด ๆ และได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม ล่าสุดมีแฟน ๆ ขอมา อยากเห็นภาพในอดีตของ สาวจ๋า เราไม่รอช้ามาย้อนวันวานกันซะเลย

จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เกิดวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. เท่าไหร่ไม่บอก มีพี่น้อง 2 คน จ๋าเป็นพี่สาวคนโต ตอนเด็ก ๆ ตัวกลมเชียว ชอบวิ่งซนมั้ก...มาก แล้วก็บ้าพลังสุด ๆ ใคร ๆ ก็เลยเรียก ไอ้ถั่ว ช่วง 3 ขวบ เริ่มคุยเก่ง ติดโทรศัพท์แจ ได้ยินเยงโทรศัพท์ไม่ได้ เป็นต้องวิ่งไปรับสาย

เห็นตัวน้อย ๆ อย่างนี้ จ๋า มีระเบียบวินัยเหมือนกันนา... อย่างเช่น น้องสาวเอาของเล่นไปเล่นโดยไม่บอก จ๋าจะบ่นไม่เลิก สุดท้ายก็ต้องเข้าไปปลอบน้อง ยอมอ่อนข้อให้ทุกอย่างเพราะรักน้องสาวมาก จะเห็นได้จากรูปที่สาว จ๋า ขออาสาช่วยคุณพ่อคุณแม่เลี้ยงน้องเอง (แหม !! เก่งจริง ๆ เลยนะ)

ช่วงเข้าสู่วัยรุ่น จ๋า เริ่มฉายแววเป็นวีเจ ทุกครั้งก่อนนอนจะต้องเปิดเพลงกล่อมถึงจะหลับ และในที่สุดใครจะคิดว่าเด็กสาวที่รักเสียงเพลง บวกกับบุคลิกที่น่ารักสดใส ยิ้มแย้มตลอดเวลา จะได้มีโอกาสทำงานในแบบที่เธอรัก คือการได้มาเป็นวีเจที่แชแนล วี ทำหน้าที่มอบเสียงเพลงและความบันเทิงให้กับคนดูคนฟัง ซึ่งเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอ และทำให้เธอมีงานในวงการบันเทิงด้านอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ งานเดินแบบ, พิธีกร, ถ่ายมิวสิกฯ, ถ่ายโฆษณา, รวมถึงงานแสดงภาพยนตร์ในหลาย ๆ เรื่อง.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด