มาริโอ้โต้ซุ่มคบพลอยยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง

มาริโอ้โต้ซุ่มคบพลอยยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'มาริโอ้ เมาเร่อ' โต้ซุ่มคบ 'พลอย' ยัน สัมพันธ์แค่พี่น้อง หมดสิทธิ์พัฒนา ไม่รู้ 'กุ๊บกิ๊บ' เฮิร์ท จ่อบินถ่ายละครที่ญี่ปุ่น

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ทักว่าสาวพลอย เฌอมาลย์ จะได้แฟนเด็ก หลายคนเลยมองว่า น่าจะเป็นหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ งานนี้เจอตัว หนุ่มโอ้ ที่มาร่วมเปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ Pond ณ Zense Restuarant ชั้น 17 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยหนุ่มโอ้ กล่าวว่า เรื่องที่คนมองว่า ตนกำลังซุ่มคบกับ สาวพลอย นั้น ไม่เป็นความจริง เพราะเราทั้งคู่ต่างสนิทกันเหมือนพี่น้อง และได้ร่วมงานกับ พี่พลอย มาตั้งแต่เรื่องแรกแล้ว สำหรับโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ หนุ่มโอ้ บอกว่าหมดสิทธิ์ลุ้น เพราะไม่เคยคิดกับสาวพลอย เป็นอื่น นอกจากพี่สาว

ทางด้านกระแสข่าวที่หลายคนจับจ้องไปทาง สาวกุ๊บกิ๊บ อดีตสาวคนสนิทของหนุ่มโอ้ ที่โดนเม้าท์ว่าเฮิร์ทหนัก เพราะถูกสาวพลอยแทงข้างหลังนั้น หนุ่มโอ้ ชี้แจงว่า "ไปกันใหญ่แล้ว ไม่มีใครแทงข้างหลังใคร อีกอย่างกับกุ๊บกิ๊บไม่ได้ติดต่อกันนานมากแล้ว เรื่องหัวใจตอนนี้เรียกว่าโสดสนิท อยากโฟกัสไปที่เรื่องงานก่อน" โดยเร็ว ๆ นี้ หนุ่มโอ้เตรียมจะบินไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อถ่ายทำละครเรื่อง "รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน" อีกด้วย


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!