อุต๊ะ!! "ฮั่น เดอะสตาร์" โชว์แบก "ดีเจบุ๊คโกะ" ทำกล้ามเนื้อไหล่อักเสบ

อุต๊ะ!! "ฮั่น เดอะสตาร์" โชว์แบก "ดีเจบุ๊คโกะ" ทำกล้ามเนื้อไหล่อักเสบ

อุต๊ะ!! "ฮั่น เดอะสตาร์" โชว์แบก "ดีเจบุ๊คโกะ" ทำกล้ามเนื้อไหล่อักเสบ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกได้ว่าอาการสาหัสไม่น้อยสำหรับนักร้องหนุ่ม "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" หรือ "ฮั่น เดอะสตาร์" เพราะล่าสุดในงาน "ฉลองครบรอบ 2ปี ศูนย์การค้าเทอมินอล ทเวนตี้วัน" เจ้าตัวได้ออกมาเผยกับผู้สื่อข่าวว่าหลังจากที่โชว์สปิริตแบก "ดีเจบุ๊คโกะ" ขี่คอในคอนเสิร์ตดีเจออนสเตจ ก็เกิดอาการกล้ามเนื้อหัวไหล่ด้านซ้ายอักเสบหนัก ถึงขั้นคุณหมอต้องแนะนำว่าให้หยุดออกแรงบริเวณหัวไหล่กันเลยทีเดียว!!

ได้ข่าวว่าเราแบกดีเจบุ๊คโกะขี่คอในคอนเสิร์ตจนหัวไหล่อักเสบ ?
"ใช่ครับตอนนี้หัวไหล่ข้างซ้ายอักเสบ แต่ผมคิดว่าไม่ได้เกี่ยวกับพี่บุ๊คโกะนะ มันน่าจะเป็นเพราะผมใช้งานเยอะเต้นเยอะมันก็เลยสะสมแล้วเพิ่งจะมาเจ็บมากกว่า ซึ่งคุณหมอก็แนะนำว่าให้หยุดออกแรงบริเวณหัวไหล่ อย่ายกมือขึ้นเหนือหัว เวลาเต้นก็ให้หลีกเลี่ยงท่าบางท่าครับ"

คุณหมอเค้าบอกไหมว่าเราต้องพักไปเลย ?
"ก็บอกครับว่าถ้าพักได้ก็ดีแล้วก็แนะนำให้ไปทำกายภาพด้วยการนวด"

ช่วงบนอักเสบขนาดนี้แล้วช่วงล่างเป็นยังไงบ้างยังสบายดีอยู่รึเปล่า ?
"ยังปกติดีครับข้างล่างไม่ได้มีปัญหาอะไร (หัวเราะ)"

ตอนซ้อมแบกพี่บุ๊คโกะเราซ้อมกี่รอบ ?
"ก็เยอะเหมือนกันครับ แต่มันจะเจ็บแค่ช่วงแรกเพราะผมไม่ได้ใช้กล้ามเนื้อหัวไหล่บ่อยพอซ้อมถี่เข้าความเจ็บมันก็ค่อยๆ หายไปครับ"

ซ้อมยกเยอะขนาดนี้ ตอนซ้อมจูบเยอะด้วยรึเปล่า ?
"ไม่ได้ขนาดนั้นครับ เพราะรอบแรกถ้าคนที่ไปดูจะเห็นเลยว่าปากเราไม่ได้ชนกัน แต่พอรอบหลังพี่ทีมงานเค้าบอกให้เต็มที่ ผมก็เลยมาเต็ม พี่บุ๊คโกะเค้าเองก็มาเต็มเหมือนกัน ซึ่งทุกอย่างที่เห็นเป็นการแสดงครับไม่ได้มีอะไรพิเศษ"

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ อุต๊ะ!! "ฮั่น เดอะสตาร์" โชว์แบก "ดีเจบุ๊คโกะ" ทำกล้ามเนื้อไหล่อักเสบ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล