เปิดโฉม เฮียขาว เจ้าของ ซานติก้า ผับ อีกด้านของนักแข่งรถรุ่นใหญ่

เปิดโฉม เฮียขาว เจ้าของ ซานติก้า ผับ อีกด้านของนักแข่งรถรุ่นใหญ่

เปิดโฉมหน้า เฮียขาว เจ้าของผับโศกนาฏกรรม 60 ศพ เป็นถึงอดีตนักแข่งรถรุ่นใหญ่ โดยยังไร้วี่แววเข้าให้การกับตำรวจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เผยหน้าตา เฮียขาว หรือ เสี่ยขาว นายวิสุข เสร็จสวัสดิ์ เจ้าของ ซานติก้า ผับ ซึ่งนอกจากเป็นหุ้นใหญ่ในสถานบันเทิงไฮโซชื่อดังแล้ว ยังเป็นนักแข่งรถอีกด้วย โดยภาพนี้เป็นการลงแข่งขัน Honda Jazz One Make Race ลงในสังกัด SANTIKA หมายเลข 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเช้าวันนี้ (2 ม.ค.) พล.ต.อ.จงรัก จุฑานนท์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) เดินทางมีที่สน.ทองหล่อ รอการเข้าให้ปากคำของนายวิสุข เสร็จสวัสดิ์ หุ้นส่วนใหญ่ของ ซานติก้า ผับ แต่เจ้าตัวไม่ได้มา ทั้งนี้ เบื้องต้น พนักงานสอบสวนเตรียมแจ้งข้อหา ตามความผิด พ.ร.บ.สถานบริการ ฐานปล่อยให้เยาวชนอายุไม่ถึง 20 ปี เข้าไปใช้บริการในสถานบันเทิง โดยจะเรียกนายวิสุข มาให้ปากคำเร็วที่สุด

เหตุการณ์น่าสลดใจนี้เกิดขึ้น เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 1 มกราคม "ซานติก้า ผับ" สถานท่องเที่ยวสำหรับหนุ่มสาวไฮโซ เกิดเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อพบว่ามีประกายไฟบนเพดาน จากนั้นไฟกลับลุกลามอย่างรวดเร็วจนทำให้มีผู้เสียชีวิตในวันแรก 59 คน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 243 คน เนื่องจากเป็นคืนวันเคาท์ดาวน์เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ และถือเป็นการปิดฉากผับชื่อดัง เพราะหมดสัญญาเช่า จึงมีลูกค้าทั้งเก่าและใหม่เดินทางมาที่ร้านเป็นจำนวนมาก

เรื่องล่าสุดของ ข่าว

ดู ข่าว ทั้งหมด