โป๊บโต้ชิ่งผู้จัดรับEventปัดเป็นพระเอกไมค์รวม

โป๊บโต้ชิ่งผู้จัดรับEventปัดเป็นพระเอกไมค์รวม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หนุ่ม 'โป๊บ ธนวรรธน์' โต้ชิ่งผู้จัดไปรับงาน Event บอกไม่เคยหนี ปัดเป็นพระเอกไมค์รวม ยืนยัน ไม่เลือกสื่อสัมภาษณ์ ไม่ซีเรียสฉาวถี่

ช่วงนี้มีข่าวแง่ลบออกมาถี่ จนตามแก้กันไม่ไหว สำหรับ หนุ่ม "โป๊บ ธนวรรธน์" ล่าสุด โดนโยงเป็นพระเอกไมค์รวม เพราะดันมีหนังสือเขียนแฉ พระเอกนิรนามชอบเหวี่ยง ไม่ให้สัมภาษณ์แยก ซึ่งงานนี้ หนุ่มโป๊บออกมาชี้แจงว่า

"ไม่นะ ปกติผมก็ให้แยกสัมภาษณ์ได้ตลอด สกู๊ปอะไรได้หมดนะ พูดได้เลยว่าตอบจนคอแห้ง ผมก็เห็นทุกคนยังไม่เอือมนะ กับข่าวนี้ผมเฉย ๆ เพราะไม่ใช่เรื่องจริง กับข่าวลบ ก็ทำใจ ข่าวดี ๆ ผมทำบุญ ก็ไม่มีใครรู้ มันขายไม่ได้มากกว่า ทุกอย่างมันไม่ได้ระบุชื่อผมโดยตรง ผมก็ตอบไปตามหน้าที่ ผมพยายามไม่ใส่ใจ ปล่อยไป ตามแค่เรื่องละครผมมากกว่าข่าวที่ออกมา ผมคงไม่ต้องระวังตัวอะไรเยอะ เพราะก็ระวังตัวมาตั้งแต่เข้าวงการอยู่แล้ว พยายามทำอะไรที่ดี ๆ ส่วนข่าวที่ว่าผมชิ่งผู้จัดไปรับงานอีเว้นท์ ก็ไม่จริงครับ ผมไม่เคยหนี บอกตลอดถ้าคิวได้ ก็ไป คิวไม่ว่างก็ไม่ไป ผมขอเลย และไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้เลย ผมเองก็ไม่เคยงงกับข่าวพวกนี้เลยครับ ผมเองคงไม่กลัวโดนแบนแน่นอนนะ เพราะผมทำงานมานานก็มีละครเล่นมาตลอด ไม่มีอะไรน่าห่วงแน่นอนครับ"