เรือใบ ตั้ง วิเอรา นั่งกุนซือทีมสำรอง

เรือใบ ตั้ง วิเอรา นั่งกุนซือทีมสำรอง

เรือใบ ตั้ง วิเอรา นั่งกุนซือทีมสำรอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรือใบ แต่งตั้ง 'ปาทริค วิเอรา' อดีตกัปตันทีมปืนใหญ่ นั่งตำแหน่งกุนซือทีมสำรอง แทน อัตติลิโอ ลอมบาร์โด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภายหลังจากที่ สโมสร "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ปลดทีมงานของ โรแบร์โต มันชินี อีก 5 ราย เมื่อวานนี้ ล่าสุด ได้มีการแต่งตั้ง ปาทริค วิเอรา ซึ่งเป็นหัวหน้างานพัฒนาเยาวชน รับตำแหน่งกุนซือทีมสำรอง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย วิเอรา จะเข้ามาแทนที่ของ อัตติลิโอ ลอมบาร์โด 1 ใน 6 ทีมงานของ มันชินี ที่โดนปลดไปนั่นเอง และนับเป็นบทบาทใหม่ครั้งที่ 2 ของอดีตมิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส นับตั้งแต่ยุติการค้าแข้ง เมื่อปี 2010

"หลังจากใช้เวลา 2 ปี ในการทำงาน ในด้านเยาวชนกับสโมสร ซึ่งมีความสำคัญเป็นพิเศษ กับสถาบันการศึกษาเยาวชน ผมรู้สึกเป็นเกียรติมาก และดีใจที่ได้รับการเสนอให้รับตำแหน่งใหม่อีกครั้ง" วิเอรา กล่าว

ทั้งนี้ วิเอรา จะเข้ามารับหน้าที่อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 มิถุนายนนี้


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล