โลลอง จระเข้น้ำเค็มตัวใหญ่ที่สุดในโลก ตายแล้ว!

โลลอง จระเข้น้ำเค็มตัวใหญ่ที่สุดในโลก ตายแล้ว!

โลลอง จระเข้น้ำเค็มตัวใหญ่ที่สุดในโลก ตายแล้ว!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าโลลอง จระเข้น้ำเค็มตัวใหญ่ที่สุดในโลกในประเทศฟิลิปปินส์ เสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา?

ตามรายงานระบุว่า 'เจ้าโลลอง' จระเข้น้ำเค็มเจ้าของสถิติโลก เป็นจระเข้ตัวใหญ่ที่สุดในโลก ลำตัวยาว 6.17 เมตร ได้เสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนาเมื่อวานนี้ (10 ก.พ.) หลังจากที่มันถูกชาวบ้านจับได้ที่หนองน้ำขนาดใหญ่ในเขตเมืองบูนาวาน ทางตอนใต้ของฟิลิปปินส์ เมื่อปี 2011

เอ็ดวินด์ ค็อกซ์ เอลอร์เด นายกเทศมนตรีเมืองบูนาวาน ได้เปิดเผยว่า ก่อนที่เจ้าโลลองเสียชีวิต สัตวแพทย์ได้รุดลงไปตรวจสอบอาการ พบว่า เจ้าโลลอง มีอาการท้องบวมรุนแรง จนมันต้องเริ่มนอนหงายท้อง ก่อนจะเสียชีวิตลงในไม่กี่ชั่วโมงต่อมา

อย่างไรก็ตาม เหตุดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจให้แก่ชาวเมืองบูนาวานเป็นอย่างมาก บางคนสงสัยถึงสาเหตุของการเสียชีวิต บ้างก็อ้างว่า เจ้าโลลอง อาจจะถูกวางยา จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ซึ่งหลังจากการเสียชีวิต ชาวบ้านได้นำน้ำแข็งมาวางแช่สตาฟร่างเจ้าโลลองเอาไว้ เพื่อรอการชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต และจะเก็บซากตั้งไว้เป็นอนุสรณ์ที่หมู่บ้านดังกล่าวต่อไป

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ โลลอง จระเข้น้ำเค็มตัวใหญ่ที่สุดในโลก ตายแล้ว!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล