''แอฟ-ทักษอร'' ฟุ้ง ไม่ยึดกระแส ใครยกให้เป็นนางเอกเบอร์หนึ่ง

เรียกได้ว่าในช่วงปลายปีที่ผ่านมานางเอกช่อง 3 ที่เรียกว่ามาแรงที่สุดคงหนีไม่พ้น แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่เรียกว่าก้าวขึ้นตำแหน่งนางเอกของช่องได้อย่างภาคภูมิใจ ตั้งแต่ต้นปีอย่างที่เรารู้กัน แอฟ โด่งดังจากละครเรื่อง จำเลยรัก และตามมาด้วย โบตั๋นกลีบสุดท้าย และล่าสุดที่เพิ่งลาจอไป ใจร้าว และหลายคนยกตำแหน่งนางเอกเบอร์หนึ่งให้เธอไป แอฟเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

ในเรื่องนี้ แอฟถือว่าโชคดีที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส ไว้ใจป้อนงานดี ๆ ให้เราอย่างต่อเนื่อง ไม่ได้เป็นลูกรักหรือว่าเบอร์หนึ่งอย่างที่ใครคิด ทุกอย่างผู้ใหญ่คงจะมองเอาไว้แล้วว่าบทแบบไหน น่าจะเหมาะกับนักแสดงคนไหน บางเรื่องเผอิญมันอาจตรงกับคาแรกเตอร์ของเราพอดีก็เลยเลือกเรา เราไม่ได้มีอะไรพิเศษไปกว่าคนอื่น ๆ

อีกอย่างคือละครก่อนหน้านี้ที่เราแสดง อาจจะได้เสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชม ตรงนี้เราถือเป็นกำลังใจในการทำงานในเรื่องต่อ ๆ ไป ไม่ได้กดดันหรือว่าต้องรับมือกับกระแสใด ๆ เป็นพิเศษ เราก็ใช้ชีวิตปกติก็ตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด ที่สำคัญคิดว่าการที่ละครแต่ละเรื่องจะครองใจผู้ชมคงไม่ได้ขึ้นอยู่กับนักแสดงเพียงอย่างเดียว ต้องอาศัยองค์ประกอบทุกอย่างมารวมกันแล้วเกิดความพอดี ทำให้คนชอบค่ะ แอฟ กล่าว.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด