แก๊งค้ายาแหกด่าน ยึดยาบ้า 2.4 ล้านเม็ด ตามไล่ล่าอีก 1

แก๊งค้ายาแหกด่าน ยึดยาบ้า 2.4 ล้านเม็ด ตามไล่ล่าอีก 1
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจลำปาง ยังปิดป่า ไล่ล่า พ่อค้ายาบ้า แหกด่านตรวจ หลังเสียหลักขับรถพุ่งชนบ้านประชาชน พบของกลางยาบ้า 2,480,000 เม็ด ยาไอซ์ 5 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 759 ล้านบาท

(22 ต.ค.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา สภ.ตำรวจภูธรงาว จ.ลำปาง กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังคงปิดป่าล่าล่าตามหา พ่อค้ายาบ้า เป็นชาย 1 ราย หลังขับรถยนต์หลบหนีแหกด่านตรวจยาเสพติดในพื้นที่ บนถนนซูเปอร์ไฮเวย์ จุดตรวจบ้าน ต.นาแก อ.งาว จ.ลำปาง

โดยผู้ต้องหา 2 คน ได้เสียหลักขับรถพุ่งไปชนบ้านของประชาชนได้รับความเสียหาย และจากนั้น 2 คนร้ายได้วิ่งหนีการจับกุมไล่ล่า ส่วนผู้ต้องหา 1 ราย ยังได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมไว้ได้ ส่วนผู้ต้องหาอีก 1 ราย สามารถหลบหนีไปได้ และยังได้ใช้อาวุธปืนจี้ชิงรถยนต์ของชาวบ้านที่ขับผ่านบนถนน แล้วชิงรถ เพื่อใช้ในการหลบหนีไป

ล่าสุด พล.ต.ต.พรชัย พักตร์ผ่องศรี ผบก.ภ.จว.ลำปาง ได้สั่งการ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.งาว และ สภ.เมืองลำปาง และพื้นที่ใกล้เคียง เร่งทำการค้นหาและตามจับกุม ขณะที่ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบรถยนต์คันดังกล่าวที่พุ่งไปชนบ้านของประชาชน ได้พบยาบ้าจำนวน 2,480,000 เม็ด และยาไอซ์อีกจำนวน 5 กิโลกรัม ส่วนของกลางทั้งหมดมีมูลค่ารวมกว่า 759 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แก๊งยาบ้าแหกด่าน