เข็มตัดขาดหนุ่มไร้เยื่อใย ตั้งมั่นเลิกพูดถึง-ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่

เพิ่งฉลองวันเกิดวัยเฉียดหลักสี่ไปหมาดๆ พิธีกรสาวหุ่นชะลูด เข็มกฤตธีรา อินพรวิจิตร ยังไม่อยากจะต้อนรับเลขสี่สักเท่าไหร่ โดยเผยว่า

เฉียดเหรอ อีกสักพักน่ะ ตอนนี้อยู่เลข 3 ปลายๆ ไปก่อน ความรู้สึกในวัยนี้ถือว่าโอเคเลย ความคิดค่อนข้างนิ่ง รู้ว่าตัวเองชอบอะไร มีความสุขกับอะไร ปีนี้ตั้งปณิธานว่าจะทำบุญตลอดทั้งปี ทำงานได้เท่าไรจะแบ่งครึ่งหนึ่งสำหรับทำบุญเลย ตอนนี้ชีวิตเข็มทุกอย่างลงตัวแล้ว คงไม่ขวนขวายอะไรมากกว่านี้

อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรที่ผ่านมาด้วยหรือเปล่า ไม่มีแล้วค่ะ เคลียร์เจ้ากรรมนายเวรหมดแล้ว ปีนี้ตั้งปณิธานอีกอย่างว่าจะไม่เอ่ยถึงเรื่องอะไรที่ไม่ควรพูดแล้ว จบ

รวมถึงเรื่องความรักด้วย ความรักเฉยๆ ค่ะ โอเคแล้ว เข็มว่าถ้าเราทำความดีเยอะๆ คนดีจะเข้ามาเอง เลยคิดว่าตัวเองอาจจะทำดีน้อยไป ก็จะเริ่มทำนับจากนี้

หนุ่ม(กรรชัย กำเนิดพลอย)ส่งเอสเอ็มเอสมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์มั้ย ใครคะ ไม่พูดถึงค่ะ เข็มจะไม่พูดถึงเลยตั้งแต่วันนี้ ยืนยันค่ะ ที่ตั้งมั่นแบบนี้เพราะชีวิตเข็มดีขึ้น

ไม่เหลือแม้แต่ความเป็นเพื่อน อย่าดีกว่าค่ะ ตัดขาดเลย พอแล้วแหละ รู้สึกว่าพอมีแล้วก็มีปัญหา บางทีเราต้องเลือกตัดอะไรที่สร้างความยุ่งยากให้กับชีวิตเรา เข็มว่าให้กับคนที่รับได้และรับได้เต็มๆ ด้วย แล้วเขามีความสุขกลับมา แล้วเราก็จะมีความสุข

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!