กีต้าร์ จูบปาก เตอร์ โชว์สื่อ บ้านนี้ขาเตียงยังแข็ง

กีต้าร์ จูบปาก เตอร์ โชว์สื่อ บ้านนี้ขาเตียงยังแข็ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โพสต์ภาพกันจนเป็นประเด็นชวนชงนสงสัยจริงๆ สำหรับคู่รัก กีต้าร์ ศิริพิชญ์ กับ เตอร์ ปริยะ ซึ่งชนวนเหตุเรื่องนี้เริ่มจากเพื่อนดาราสุดซี้ วี วีรภาพ โพสต์ภาพหนุ่มเตอร์นั่งกระทบไหล่สาวปริศนา? ก่อนสาวกีต้าร์จะโพสต์ทำนองเหงาๆ อยู่กำลังลูก จนทำให้ใครๆ ก็สงสัยกันอย่างจริงจัง

จนกระทั่งล่าสุดคำตอบที่สงสัยก็ถูกเปิดเผย เมื่อเจอตัว สาวกีต้าร์ ที่งาน Miracle 2 Slim กลางลานห้างเซ็นทรัล์เวิล์ด ที่เจ้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ สลิมอัพเซ็นเตอร์ พร้อมกับควงสามี หนุ่มเตอร์ ขึ้นมาบนเวที และกอดจูบดูดปากกันกลางห้างดัง การันตีว่า ขาเตียงบ้านฉันยังแข็งปึ๊ก! อีกทั้งยังเชิญ หนุ่มวีรภาพ ขึ้นมากอดโชว์บนเวที ให้เห็นกันไปเลยว่า..ไม่ได้เกาเหลากัน

สาวกีต้าร์ เปิดเผยว่า "ภาพที่เป็นประเด็น คือเราถ่ายกันเล่นๆ ค่ะ วันนั้นเราไปทานข้าวด้วยกันกับกลุ่มเพื่อนมา ไม่ได้สร้างกระแสแน่นอนค่ะ เพราะต้าร์อยู่วงการมา 20 ปี เพื่อนๆ และสื่อก็คงเข้าใจ ให้เกียรติและยินดีจะร่วมงานด้วยกันอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสหรอกค่ะ แล้วต้าร์ก็เห็นว่าคนในอินเตอร์เน็ตก็เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องหยอกล้อเล่นกันมากกว่า ส่วนน้องผู้หญิงในภาพ ต้าร์ก็เป็นคนเชิญเขามาทานข้าวด้วยกันเอง"

"ส่วนภาพที่พาลูกไปนอนโรงแรม ก็เพราะว่าวันนั้นที่บ้านไฟดับ ก็เลยพาลูกไปนอนที่โรงแรม พอต้าร์โพสต์ภาพนั้น วันรุ่งขึ้นก็กลายมาเป็นประเด็นอีก ทั้งที่ต้าร์ไม่ได้คิดอะไรเลย แต่คนกลับคิดว่าเราไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว ยังไงครอบครัวก็ยังอบอุ่นเหมือนเดิมคะ ต่อไปคงระวังๆ ก็โพสต์มากขึ้นแล้วละค่ะ"

ขณะที่ หนุ่มเตอร์ ก็บอกว่า "ภาพวันนั้นบรรยากาศมันสนุกด้วยครับ เป็นการเที่ยวเล่นกับกลุ่มผู้ชายมากกว่า คำบรรยายภาพวันอาจจะดูแรงไปนิด เลยทำให้คนสนใจกัน พอ วี(วีรภาพ) ลงภาพปุ๊ปก็ลบรูปทันที คิดว่าเขาก็คงเห็นว่ามันไม่ค่อยเหมาะ แต่พอลบออกก็กลับย้ำประเด็นข่าวให้มันน่าเชื่อเข้าไปอีก แต่จริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรเลยครับ น้องผู้หญิงคนนั้นก็ไม่ใช่พริตตี้ครับ มุมภาพดูเหมือนเราใกล้กัน แต่จริงๆ นั่งอยู่ไกลกันพอสมควร และผมเองก็เป็นพวกหยอกล้อเล่นได้ทั้งเพื่อนผู้ชายและเพื่อนผู้หญิง เป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วครับ"

"ภาพนี้ก็ทำลุคแฟมิลี่แมนหายไปเกลี้ยงเลยครับ คบกันมา 7 ปีก็เพิ่งจะเจอประเด็นครั้งแรกนี่่แหละ แล้วก็เจอข่าวแรงเลย ยังไงผมก็ยืนยันครับ ผมรักลูกรักภรรยามาก ผมไม่เคยคิดทำให้ครอบครัวเราต้องเสียใจเลย"

กีต้าร์ โพสต์อย่างนี้เกิดอะไรขึ้น ??