นายตรวจตั๋วหื่น ข่มขืนเด็กในห้องน้ำรถทัวร์

นายตรวจตั๋วหื่น ข่มขืนเด็กในห้องน้ำรถทัวร์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัว นายเกรียงศักดิ์ แจ่มใสดี อายุ 33 ปี พนักงานนายตรวจตั๋ว บริษัทรถโดยสารแห่งหนึ่ง ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี

สำหรับกรณีดังกล่าว สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา นางพลอย (นามสมมติ) ชาว จ.หนองคาย ได้พา ด.ช.โก้ (นามสมมติ) อายุ 10 ปี และ ด.ญ.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 7 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอุดรธานี ว่า ด.ญ.เก๋ ลูกสาวถูกพนักงานตรวจตั๋วรถโดยสาร ก่อเกิดกระทำอนาจารและข่มขืนกระทำชำเราภายในห้องน้ำรถโดยสาร หนองคาย-กรุงเทพฯ

นายพลอย เปิดเผยว่า ช่วงที่เกิดเหตุตนกับลูกชายและลูกสาวกำลังเดินทางไปเยี่ยมสามี ที่ จ.ชลบุรี ขณะที่กำลังเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ด้วยรถโดยสารของบริษัทรถโดยสารแห่งหนึ่ง ลูกสาวได้ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำ และได้หายตัวนานผิดปกติ

ต่อมาตนจึงได้ตามที่ห้องน้ำ เคาะประตูเรียกถาม ก็พบว่า นายเกรียงศักดิ์ เปิดประตูห้องน้ำออกมา ซึ่งข้างในห้องน้ำยังมีลูกสาวตนเองอยู่ สภาพกางเกงถูกถอดออก นั่งคร่อมอยู่บนชักโครก นายเกรียงศักดิ์ ชี้แจงว่า เข้าไปเปิดไฟห้องน้ำของเด็กและปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไรล่วงเกิน เมื่อ นางพลอย มาเค้นสอบถามกับลูกสาว จึงได้เล่าให้ฟังว่า นายเกรียงศักดิ์ ได้บังคับให้ทำอนาจารภายในห้องน้ำ จึงได้ขอลงจากรถโดยสารกลางทางที่ จ.อุดรธานี และเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

ซึ่งภายหลังจากการแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว ด.ญ.เก๋ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี พบว่าอวัยวะเพศมีร่องรอยก็ถูกล่วงเกินและข่มขืนกระทำชำเรา จึงได้ดำเนินการอนุมัติขอหมายจับ นายเกรียงศักดิ์ และตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้ดังกล่าว