สลด! พ่อฆ่าลูกฉุนไม่ยิ้มให้ จับฟาดกำแพงดับ

สลด! พ่อฆ่าลูกฉุนไม่ยิ้มให้ จับฟาดกำแพงดับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุการณ์สุดสลดเมื่อ ด.ญ.เซย์นี อิคามานู ชาวนิวซีแลนด์เชื้อสายตองกา วัยเกือบ 3 ขวบ ในเมืองโอ๊กแลนด์ ถูกนายเคฟู อิคามานู พ่อแท้ๆ ทำร้ายจนเสียชีวิตเมื่อ 24 มี.ค.2553

รายงานระบุว่านายอิคามานู ให้การว่าลูกสาวไม่ยอมยิ้มให้ อีกทั้งเอาแต่ใจ ตนจึงโกรธและจับร่างลูกสาวฟาดกับกำแพงบ้าน ก่อนกระทืบซ้ำ เป็นเหตุให้เด็กหญิงบาดเจ็บสาหัส เลือดคั่งในสมอง ไหล่หัก กระดูกเชิงกรานแตก และเสียชีวิตในอีก 8 เดือนต่อมา ทั้งนี้นายอิคามานู ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อศาลสูงเมืองโอ๊กแลนด์ หากตัดสินว่าผิดจริงนายอิคามานู มีสิทธิรับโทษจำคุกตลอดชีวิต

วันที่ 9 ส.ค. เดลี่เมล์รายงานกรณีสลดของด.ญ.เซย์นี อิคามานู ชาวนิวซีแลนด์เชื้อสายตองกา วัยเกือบ 3 ขวบ ในเมืองโอ๊กแลนด์ ถูกนายเคฟู อิคามานู พ่อแท้ๆ ทำร้ายจนเสียชีวิตเมื่อ 24 มี.ค.2553 โดยนายอิคามานูให้การว่า ลูกสาวไม่ยอมยิ้มให้ อีกทั้งเอาแต่ใจ ตนจึงโกรธและจับร่างลูกสาวฟาดกับกำแพงบ้าน ก่อนกระทืบซ้ำ เป็นเหตุให้เด็กหญิงบาดเจ็บสาหัส เลือดคั่งในสมอง ไหล่หัก กระดูกเชิงกรานแตก และเสียชีวิตในอีก 8 เดือนต่อมา ทั้งนี้ นายอิคามานูยื่นอุทธรณ์ต่อศาลสูงเมืองโอ๊กแลนด์ หากตัดสินว่าผิดจริง นายอิคามานูมีสิทธิรับโทษจำคุกตลอดชีวิต