เศรษฐีเฒ่าเปลือยกายดับจมกองเลือดที่คฤหาสน์หรู

เศรษฐีเฒ่าเปลือยกายดับจมกองเลือดที่คฤหาสน์หรู
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พบศพเศรษฐีอังกฤษ วัย 72 ปี นอนเปลือยกายจมกองเลือดกลางคฤหาสน์หรู โทรหาเมียเก่าบอกทะเลาะกับเพื่อนก่อนดับ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (30 ก.ค.) สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีชาวต่างชาติเสียชีวิตภายในคฤหาสน์หรู กลางตลาดบ้านบางเสร่ เลขที่ 2/11 ม.5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุเป็นคฤหาสน์หรูขนาดใหญ่ ความสูง 3 ชั้น มีสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ บนพื้นภายในตัวบ้านชั้นล่างพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ มิสเตอร์ เดวิด ฟาร์เรลล อายุ 72 ปี สัญชาติอังกฤษสภาพเปลือยกาย นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด บริเวณขมับซ้ายมีบาดแผลแตก มีเลือดไหลออกจากบาดแผลและทางจมูกจำนวนมาก ตามร่างกายยังมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ตรวจสอบในที่เกิดเหตุบนห้องพักตากอากาศชั้น 3 มีขวดไวน์ต่างประเทศแตก และสิ่งของกระจัดกระจายเกลื่อนพื้นห้อง รอยเลือดเปรอะเปื้อนอยู่ตามผนังและพื้นบันได ตลอดทางเดินของทั้ง 3 ชั้น ส่วนทรัพย์สินมีค่าที่อยู่ภายในบ้านไม่มีสูญหาย

สอบปากคำ นางกรณิศ ช่วงชัย อายุ 33 ปี อดีตภรรยา กล่าวว่า ได้อยู่กินกับผู้ตายมานาน 6 ปี มีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน ปัจจุบันอายุได้ 3 ขวบเศษ แต่ระยะหลังผู้ตายติดเพื่อนจึงตัดสินใจอย่าร้างกัน และนำลูกไปเลี้ยงได้ประมาณ 3 เดือน ทำให้ผู้ตายต้องใช้ชีวิตลำพังภายในคฤหาสน์หรู ก่อนเกิดเหตุเมื่อ 3 วันก่อน ผู้ตายได้โทรศัพท์มาเล่าให้ฟังว่า มีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนชาวอเมริกันชื่อมิสเตอร์ อารัน ซึ่งเป็นนักมวย จากนั้นก็ขาดการติดต่อ ได้พยายามโทรศัพท์หาทุกวัน ติดแต่ไม่มีคนรับสาย จึงรู้สึกเป็นห่วงเดินทางดูจึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นการฆาตกรรมหรือล้มหัวฟาดจนเสียชีวิต โดยจะติดตามตัวมิสเตอร์ อารัน คู่กรณีที่ทะเลาะกับผู้ตายก่อนมาพบเป็นศพมาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมนำศพส่งชันสูตรยังสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการณ์เสียชีวิตต่อไป