ผัวหึงเมียเก่าพาหนุ่มเข้าบ้าน ชักปืนยิงดับคาเตียง

ผัวหึงเมียเก่าพาหนุ่มเข้าบ้าน ชักปืนยิงดับคาเตียง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

อดีตคนคุมผับฉุนจัด เห็นเพื่อนเมียเก่านอนบนเตียง ยิงหัวระเบิด 5 นัดซ้อน คาดหึงเมียเก่าที่พาชายหนุ่มมานอนในบ้าน

(23 ก.ค.) วานนี้ (22 ก.ค.) สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ถนนเลียบวัง เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักริมทะเล ภายในห้องนอนพบเพียงกองเลือด และปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกกระจายเกลื่อ ส่วนคนเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อต่อมาคือนายกิตติ ขำเลศ อายุ 24 ป มีบาดแผลโดนยิงด้วยปืนขนาดเดียวกันที่ศีรษะ 5 นัด ชายโครงซ้ายอีก 1 นัด 

จากการสอบสวน น.ส.วิไลลักษณ์ กิติพิเชฐวงศ์ อายุ 32 ปี เพื่อนทำงานที่เดียวกับผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับนายกิตติ ชวนกันไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในหัวหิน หลังจากดื่มกินกันจนเมา ตนกลัวว่านายกิตติ จะขี่รถจยย.กลับบ้านไม่ไหว เลยพามาบ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นบ้านที่พ่อแม่ตนดูแลอยู่ ระหว่างนั้นนายโชคดี กล้าปราบโจร อายุ 32 ปี อดีตคนคุมผับซึ่งเป็นสามีเก่าตนเดินเข้ามาในบ้านด้วยสภาพมึนเมา ก่อนชักปืนที่เอวยิงใส่ร่างนายกิตติที่กำลังนอนหลับไม่ยั้ง ก่อนจะขี่รถจยย.หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า นายโชคดี พอเห็นนายกิตติ นอนอยู่บนเตียง คงเกิดความหึงอดีตภรรยาสาวที่พาชายหนุ่มมานอนในบ้าน เลยชักปืนยิงจนเสียชีวิต ซึ่งจะติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป