สลด! แม่เลี้ยงไม่ไหว ทิ้งลูก 10 เดือนกลางถนนให้รถทับ

สลด! แม่เลี้ยงไม่ไหว ทิ้งลูก 10 เดือนกลางถนนให้รถทับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า แม่ใจโหดเลี้ยงลูกไม่ไหว นำลูกชายอายุเพียง 10 เดือนมาวางไว้กลางถนน ต้องการให้รถยนต์ที่แล่นผ่านไปมาทับให้เสียชีวิต

น.ส.เอเลน่า แม่วัย 24 ปี ชาวรัสเซียได้นำลูกชายคนเล็กวัย 10 เดือนมาวางไว้ที่กลางถนนทางหลวง หวังให้รถยนต์แล่นมาทับจนเสียชีวิต โดยมี อเล็กซานเดอร์ น้องชายของแม่ใจโหด อายุ 21 ปี เป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในแผนการครั้งนี้

ล่าสุดศาลได้พิจารณาตัดสินให้ เอเลน่า มีความผิดฐานละทิ้งลูกและพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน สั่งจำคุก 8 ปี ขณะที่ อเล็กซานเดอร์ ผู้สมรู้ร่วมคิด ถูกสั่งโทษมากกว่า ศาลสั่งจำคุก 9 ปี

เอเลน่า ยอมรับว่า สิ่งที่เธอทำนั้นผิดพลาดอย่างมหันต์ หากเธอได้รับโอกาสอีกครั้ง เธอจะไม่ทำเช่นนั้นอีก เธอรู้สึกว่าการใช้ชีวิตนั้นยากลำบากเกินไป เธอไม่สามารถแบกรับภาระเลี้ยงดูลูกชายถึง 2 คนได้ การเกิดของลูกชายคนนี้ ไม่ได้นำมาซึ่งความสุขกับครอบครัวเลย แต่เขากลับเพิ่มภาระให้กับครอบครัวเราเป็นอย่างมาก เนื่องจากพวกเรามีฐานะยากจน และการที่ศาลสั่งลงโทษให้เธอจำคุกถึง 8 ปีนั้น มันเป็นสิ่งที่หนักหนาจนเกินไป

อย่างไรก็ตาม เมื่อ เอเลน่า และ อเล็กซานเดอร์ ถูกศาลตัดสินให้จำคุกในเรือนจำแล้วนั้น เป็นเหตุทำให้ลูกชายทั้ง 2 ของเอเลน่ากลายเป็นเด็กกำพร้า และต้องไปอยู่อยู่กับครอบครัวใหม่ที่รับอุปถัมภ์