ไอ้หื่นแอบถ่ายคลิปเมียเพื่อนอาบน้ำ ขู่ขอมีเซ็กส์

ไอ้หื่นแอบถ่ายคลิปเมียเพื่อนอาบน้ำ ขู่ขอมีเซ็กส์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รวบหนุ่มโรคจิตแอบถ่ายคลิปเมียเพื่อนสนิทอาบน้ำ ขู่ขอมีเซ็กส์ด้วย หากไม่ยอมจะโพสต์ลงเน็ตให้อาย ชาวบ้านแฉชอบแอบถ่ายตามบ้านต่างๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (9 ก.ค.)เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ นำหมายศาลจังหวัดนครสวรรค์ เดินทางไปจับกุมตัวนายนิพล อ่อนงาม อายุ 34 ปี ที่บ้านพักของผู้ต้องหา เลขที่ ง.60/83 ถนนดาวน์ดึง ต.ปากน้ำโพ อ.เมืองนครสวรรค์ ซึ่งเปิดเป็นร้านตัดผม 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา นางเกด (นามสมมุติ) เข้าแจ้งความพนักงานสอบสวนว่า ถูกนายนิพล เพื่อนสนิทของสามีที่รู้จักมานานหลายปี ใช้กล้องถ่ายรูปดิจิตอล แอบถ่ายคลิปขณะกำลังอาบน้ำหลายครั้ง อีกทั้งยังได้ส่งกล้องถ่ายรูปดังกล่าวมาให้ดูว่ามีภาพอยู่จริง เพื่อขอให้ไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย หากไม่ยอมจะนำคลิปไปแพร่กระจายตามอินเตอร์เน็ตให้อับอาย ผู้เสียหายจึงเดินทางมาแจ้งความ พร้อมกับมอบหลักฐานคลิปภาพถ่าย ที่นายนิพลแอบถ่ายขณะอาบน้ำ และคลิปเสียงที่ถูกผู้ต้องหาโทรศัพท์มาข่มขู่ 

เบื้องต้น ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธตลอดทุกข้อกล่าวหา แต่เจ้าหน้าที่มีหลักฐานจากผู้เสียหาย และพยานซึ่งเป็นชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ซึ่งให้ข้อมูลว่านายนิพลชอบไปแอบถ่ายผู้อาบน้ำตามบ้านต่างๆ และชอบขโมยทรัพย์สินของผู้หญิงอีกด้วย โดยจะส่งให้พนักงานสอบสวนไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป