เร่งล่า! โรคจิตพ่นอสุจิใส่หน้าสาว คาป้ายรถเมล์

เร่งล่า! โรคจิตพ่นอสุจิใส่หน้าสาว คาป้ายรถเมล์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(2 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีมีผู้เข้าไปโพสต์ข้อความลงในกระทู้ของเว็บไซต์พันทิพ ในหัวข้อ เตือนภัยสาวๆ ระวังเจอโรคจิตพ่นน้ำอสุจิใส่บริเวณป้ายรถประจำทาง หลังจากที่เจ้าตัวโดนผู้ชายสวมหมวกกันน็อก พ่นน้ำอสุจิใส่แล้วหนีไป ทำให้มีผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่ ต่างเล่าประสบการณ์คล้ายๆกัน บางคนบอกว่าเคยเจอเหตุการณ์เช่นนี้ตามสถานที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร

ด้าน พ.ต.อ.พงษ์ สังข์มุรินทร์ ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง ท้องที่เกิดเหตุ กล่าวว่ากรณีโรคจิตปล่อยน้ำอสุจิใส่หญิงสาว บริเวณปากซอยวิภาวดีรังสิต 60 นั้น ได้ทำการตรวจสอบแล้วพบว่า ขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายจากกรณีนี้มาแจ้งความ แต่เบื้องต้นได้รับทราบเรื่องแล้ว และได้สั่งการให้ชุดสืบสวนและสายตรวจ ลงพื้นที่เพื่อหาตัวโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดี ทั้งนี้จากการสอบถามวินจยย.ในซอยดังกล่าว ก็ยังไม่พบตัวโรคจิตรายนี้แต่อย่างใด แต่เพื่อเป็นการป้องกันและป้องปรามไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก ได้ให้เจ้าหน้าที่สายตรวจ ออกตรวจในบริเวณดังกล่าวอย่างเข้มงวด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนในพื้นที่

ขณะที่ พล.ต.ต.พิสิฏฐ์ พิสุทธิ์ศักดิ์ รองผบช.น. ดูแลงานด้านสืบสวน กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ได้รับรายงานเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว แต่หลังจากนี้จะสอบถามไปยังโรงพักท้องที่ที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบว่ามีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริงหรือไม่ เพราะอาจจะคล้ายกับกรณีของหนุ่มซาเล้ง ทั้งนี้ถ้าหากหญิงสาวรายใดถูกโจรโรคจิตก่อเหตุลักษณะดังกล่าว ให้รีบเดินทางเข้าแจ้งความทันที เพื่อจะได้เร่งดำเนินการติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี

คลิกอ่านประกอบ เตือนภัยสาวๆ ระวังเจอโรคจิตพ่นน้ำกามใส่แถวป้ายรถเมล์