คลิปทำร้ายร่างกายนายกเทศบาลหญิง หลังเข้าไปตรวจสอบทุจริต

คลิปทำร้ายร่างกายนายกเทศบาลหญิง หลังเข้าไปตรวจสอบทุจริต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(25 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการคลิปวิดีโอระบุชื่อว่า "ดูมันทำสิพนักงานเทศบาลโรงช้าง" เผยแพร่อยู่ในเว็บไซต์ยูทูป จำนวน 3 คลิป โดยผู้ใช้ชื่อ pool7110 ซึ่งเป็นคลิปการถ่ายจากหน้าจอภาพวงจรปิด ขณะที่ น.ส.สุพรรณี ทองประพิศกุล นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลโรงช้าง เดินเข้าไปพบพนักงานเทศบาลหญิงสาวรายหนึ่ง ภายในสำนักงานเทศบาลตำบลโรงช้าง อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อขอตรวจสอบเอกสาร แต่เกิดการยื้อแย้งเอกสารกันเกิดขึ้น จากนั้น น.ส.สุพรรณี ได้นำเอกสารวิ่งออกมาโดยมีพนักงานเทศบาลวิ่งตามมาแย่งเอกสารคืน จนเกิดการฉุดกระชากลากถูจน น.ส.สุพรรณีล้มลง ก่อนที่จะมีคนเข้ามาแยกทั้งคู่ออกจากกัน

จากการสอบถามไปยัง น.ส.สุพรรณี ทองประพิศกุล ทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยตนได้รับการแจ้งจาก สำนักงานท้องถิ่น
จ.พระนครศรีอยุธยา ว่ามีการรับสมัครงานโดยมิชอบ จึงได้เดินทางมาตรวจสอบเอกสาร แต่เจ้าหน้าที่กลับไม่ยอมให้ตรวจเอกสาร ตนจึงได้หยิบเอกสารมาเพื่อตรวจสอบรายละเอียด แต่พนักงานกลับวิ่งไล่ติดตามจนเกิดการยื้อแย่งเอกสารกัน ภายหลังเกิดเหตุตนเองได้เข้าแจ้งความในข้อหาทำร้ายร่างกายแล้ว 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ฝ่ายคู่กรณีของน.ส.สุพรรณี ได้ชี้แจงผ่านโทรศัพท์โดยยืนยันว่าไม่ได้เป็นฝ่ายก่อเหตุทำร้ายร่างกาย และพร้อมจะส่งคลิปวิดีโอฉบับเต็มมาเปิดเผย