สวรรค์ล่ม! หนุ่มบุรีรัมย์ชักตาตั้ง หลังพาสาวเข้าโรงแรม

สวรรค์ล่ม! หนุ่มบุรีรัมย์ชักตาตั้ง หลังพาสาวเข้าโรงแรม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มบุรีรัมย์หิ้ว 2 สาวพัทยาเข้าโรงแรม ซดเบียร์ไปหลายกระป๋องก่อนชักตาตั้งคลานออกมาจากห้องให้คนช่วยโดยไม่ทราบสาเหตุ ตร.สงสัยอาจถูก 2 สาวคู่ขามอมยาหรือโรคประจำตัวกำเริบ

พัทยา-วานนี้ (21 มิ.ย. 55) เมื่อเวลา 10.30 น. ร.ต.ท.พัลลภ หริ่งรอด รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุชายไทยเกิดอาการชักไม่ได้สติคล้ายกับถูกมอมยา เหตุเกิดที่ อยู่เจริญเกสเฮ้าส์ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับธนาคารอาสาอออมสิน ถนนพัทยาสายสอง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่แพทย์โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียลไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

เมื่อไปถึงพบ นายธงชัย สะอาดรัมย์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146/1 ม.11 ต.ร่อนทอง อ.สะตึก จ.บุรีรัมย์ นอนตาเหลือกชักตัวเกร็งอยู่หน้าห้องพักหมายเลข 309 บนชั้นที่ 3 โดยมีผู้ดูแลเกสเฮ้าส์ช่วยกันประคองร่างและพยายามที่จะช่วยเหลือด้วยความเป็นห่วง แพทย์โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียลจึงทำการปฐมพยาบาลก่อนรีบพาตัวไปตรวจรักษาที่โรงพยาบาลทันที

จากการสอบถามผู้ดูแลเกสเฮ้าส์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุนั้น นายธงชัย ได้นั่งดื่มเบียร์อยู่ที่ด้านหน้าเกสเฮ้าส์กับหญิงสาวไทยจำนวน 2 คนซึ่งหญิงทั้งคู่นั้นอายุประมาณ 30 ปี และได้ยินเสียงทั้งนายธงชัย และหญิงสาวไทย 2 คนพูดคุยเป็นภาษาเขมรอย่างถูกคอกัน จนกระทั่งเวลาประมาณ 08.30 น. นายธงชัย ก็เดินเข้ามาด้วยอาการเมามาเปิดห้องเช่าที่เกสเฮ้าส์แบบชั่วคราวพักอยู่ร่วมกับหญิงสาว 2 คน จากนั้นทั้ง 3 ก็พากันเข้าห้องพักไป กระทั่งเวลาผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง ก็เห็นหญิงสาวไทยทั้ง 2 คนเดินออกจากเกสเอ้าส์โดยไม่ได้รีบร้อนอะไร และไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องใดๆ ขึ้น แต่เมื่อพนักงานทำความสะอาดเดินขึ้นมาที่ชั้น 3 ก็พบ นายธงชัย ในสภาพเมามายคลานออกมาจากห้องและพลัดตกบันไดไปหลายขั้น พนักงานจึงช่วยกันพยุงขึ้นมานอนพักพร้อมกับพยายามสอบถามว่าเป็นอะไร แต่นายธงชัย ก็ไม่ตอบและอยู่ในอาการชักเกร็งตาเหลือกกัดฟันตัวเองคล้ายกับคนโดนมอมยาหรือโดนผีเข้า ทำให้พนักงานต้องรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุนั้นก็ไม่ทราบแน่ชัดว่านายธงชัย นั้นถูกหญิงสาวคู่ขามอมยาหรือเกิดจากสาเหตุอื่น ซึ่งในกระเป๋าของ ของนายธงชัย นั้นก็ยังมีเงินสดติดตัวอยู่จำนวนหลายบาท

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบภายในห้องเช่าที่นายธงชัย เช่าพักก็พบเบียร์ยี่ห้อลีโอแบบกระป๋องสภาพถูกดื่มกินตั้งวางอยู่ที่พื้นข้างเตียงนอน 3 กระป๋องและบนโต๊ะเครื่องแป้งอีก 1 กระป๋องและยังใส่ถุงไว้ไม่ได้ดื่มกินอีก 3 กระป๋อง แต่ก็ไม่พบวัตถุหรือสิ่งต้องสงสัยอื่นๆ แต่อย่างใด

ซึ่งในเบื้องต้นนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่านายธงชัย อาจจะถูกหญิงสาวไทยคู่ขา 2 คนที่พามาร่วมหลับวางยาใส่เข้าไปในเบียร์แล้วให้ดื่มเข้าไปจนเมามายหรือไม่ก็เกิดจากดื่มกินเบียร์เข้าไปมากจนเกิดอาการเมามายแล้วเกิดโรคประจำตัวกำเริบขึ้น จนคลานออกมาจากห้องเพื่อจะให้คนช่วย แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สรุปสาเหตุที่แน่ชัดจึงได้เก็บกระป๋องเบียร์ภายในห้องไว้เป็นหลักฐานเพื่อนำไปตรวจสอบว่ามีสารยาสลบหรือยาพิษอื่นๆ อยู่หรือไม่ พร้อมกับรอให้อาการของนายธงชัย ดีขึ้นเพื่อทำการสอบสวนหาสาเหตุที่เกิดขึ้นให้แน่ชัดอีกครั้ง

ขอบคุณข่าวจาก http://www.pattayadailynews.com