คลิปหลุดหน้าเหมือน นุ่น ศิรพันธ์ ใส่ชุดชั้นใน!

คลิปหลุดหน้าเหมือน นุ่น ศิรพันธ์ ใส่ชุดชั้นใน!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกือบจะกลายเป็นประเด็นซะแล้ว สำหรับดาราสาวมากฝีมือ นุ่น ศิรพันธ์ ที่จู่ๆ มีคลิปวิดีโอความยาวประมาณ 2 นาที หลุดว่อนเน็ต! เผยให้เห็นดาราสาวในชุดชั้นในสีดำที่ถูกถ่ายวิดีโอเอาไว้ภายในห้องน้ำของโรงแรม แต่ก่อนจะปล่อยให้คนอื่นๆ คิดไปไกล สาวนุ่น ศิรพันธ์ จึงออกมาชี้แจงทันควันว่า คลิปดังกล่าวเป็นคลิปโปรโมตละครเวที "กุหลาบสีเลือด" นั่นเอง

สาวนุ่น รีบชี้แจงว่า คลิปที่เผยแพร่ออกไปนั้น เป็นคลิปโปรโมตละครเวที กุหลาบสีเลือด ที่ยอมลงทุนถอดเสื้อผ้า เหลือแค่ชุดชั้นใน แม้จะหวือหวาไปหน่อย แต่ด้วยความอยากลองอยากเล่นละครเวที ทำให้สาวนุ่นรีบคว้าโอกาสทันที ส่วนแฟนหนุ่ม ท็อป พิพัฒน์ สาวนุ่นบอกว่า "ยังไม่บอกใครเลยคะ อยากให้เขาไปเจอเองจะได้ตกใจ นุ่นชอบทำงานแล้วค่อยบอกที่หลัง แต่ไม่ต้องห่วงคะ นุ่นมีลิมิตในการทำงานแต่ละงานคะ"

สำหรับละครเวที กุหลาบสีเลือด เป็นละครเวทีที่สะท้อนปัญหาสังคม นุ่น ศิรพันธ์ รับบทเป็นนักศึกษาสาวที่มีอาชีพเสริมคือขายบริการทางเพศ ร่วมด้วยนักแสดงหญิงมากฝีมือ เช่น ญารินดา บุนนาค, เอ๋ มณีรัตน์, อุ้ม อาภาศิริ และ ครูเงาะ รสสุคนนธ์ ที่รายหลังทำหน้าที่กำกับการแสดงด้วย กุหลาบสีเลือด เตรียมเปิดรอบแสดงเดือนสิงหาคมนี้