ชิงทรัพย์ทุบหัว 2 แม่ลูกดับสยองคาบ้าน ย่านสุขุมวิท

ชิงทรัพย์ทุบหัว 2 แม่ลูกดับสยองคาบ้าน ย่านสุขุมวิท
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุ คนร้าย ฆ่าโหด 2 แม่ลูก ดับสยองคาบ้าน กวาดทรัพย์สินหลบหนี

สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 669/16 ซอยปุณณวิถี แยก 23 ซอยสุขุมวิท 101 ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ที่บันไดพบศพ นางกิมไล้ แซ่เฮง อายุ 82 ปี มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็ง ใกล้กันพบศพ น.ส.ศิริเพ็ญ แซ่ดั่น อายุ 52 ปี ลูกสาวนางกิมไล้ มีบาดแผลถูกตีด้วยเช่นกัน ส่วนข้าวของภายในบ้านมีร่องรอยการถูกรื้อค้น ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่ามีทรัพย์สินอะไรหายไปบ้าง

ด้าน นางสุระพี แซ่ดั่น อายุ 55 ปี ลูกสาวนางกิมไล้ อีกคน เล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนและน้องชายออกไปทำงาน ตกเย็นกลับบ้าน เมื่อมองเข้าไปภายในพบประตูบ้านเปิดแง้มอยู่ โดยที่ประตูรั้วด้านนอกถูกล๊อค จึงได้ตะโกนเข้าไปในบ้านแม่ว่าเปิดประตูทิ้งไว้เดี๋ยวยุงก็เข้าไปกัดหรอก แต่ตนไม่ได้ยินเสียงตอบรับกลับมา จึงไขประตูรั้วนอกบ้าน เมื่อเข้าไปพบว่าบริเวณหน้าบ้านซึ่งมีกระถางต้นไม้อยู่ในสภาพกระจัดกระจาย เปิดประตูเข้าไปในบ้านถึงกลับช็อกเห็นแม่และน้องสาวนอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ตนจึงรีบแจ้งตำรวจ

ขณะที่ เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายซึ่งมีไม่ต่ำกว่า 2 คน แอบเข้ามาลักทรัพย์สินแต่เจอผู้ตายขัดขืน จึงทำร้ายจนเสียชีวิตดังกล่าวก่อนหลบหนีไป ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เก็บลายนิ้วมือแฝง พร้อมตรวจภาพวงจรปิดในพื้นที่เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป