ประชันหน้า! "จ๋า-อั้ม" หลังมีข่าวรักสามเส้า “กึ้ง"

ประชันหน้า! "จ๋า-อั้ม" หลังมีข่าวรักสามเส้า “กึ้ง"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ตกเป็นข่าวรักสามเส้ากับนักธุรกิจหนุ่ม "กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ" สองสาว "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" กับ "จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" ก็ถูกจับให้เป็นคู่กันเหลาแซบเวอร์อีกคู่ในวงการแถมยังถูกเม้าท์มอยอีกว่าอาจมีศึกชิงนายเกิดขึ้นอย่างแน่นอน! แต่ล่าสุดในเปิดตัว "เมกา ซีนีเพล็กซ์ ณ ศูนย์การค้า เมกะ บางนา" ทั้งสองสาวก็ตอกหน้าขาเม้าท์ด้วยการโผล่มาร่วมงานพร้อมกัน แถมยังประกาศชัดๆ อีกว่า "สามารถพูดคุยร่วมงานกันได้ เพียงแต่ไม่ได้สนิทกันมากมาย" 

งานนี้ จ๋า ออกตัวว่าไม่เคยมีปัญหากัน เผยสามารถร่วมงานกันได้ "ไม่มีปัญหาอะไรกับพี่อั้มค่ะ ที่ผ่านมาจ๋าเคยอมีโอกาสเจอกับพี่อั้มอยู่แล้วแต่ยังไม่เคยคุยกันน่ะ วันนี้เหมือนกันพอดีว่าวันนี้จ๋ามาสายมาทีหลังสุดเลย เลยแต่งตัวเสร็จช้ามาเห็นพี่เค้าอีกทีด้านหน้าเวทีแล้วไม่ได้เลี่ยงไม่ได้หลบหน้าเลยค่ะ เพราะถ้าเลี่ยงจริงจ๋าคงหนีกลับไปแล้วไม่มาให้สัมภาษณ์แล้วแหละ แต่ส่วนตัวจ๋าคิดว่าเรื่องนี้น่าจะซาไปแล้วคือมันไม่มีมีอะไรแล้วอะคะ"

ฟังจ๋ากันไปแล้ว คราวนี้มาฟังสาวอั้ม ให้คำตอบกันบ้าง "ไม่เป็นยังไงค่ะอั้มกับจ๋าปกติดีค่ะ ถามว่าได้คุยกันมั้ยไม่คุยได้แต่เราไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น แค่อั้มรู้จักว่า "จ๋า" เป็นใครเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องปัญหาเราสองคนไม่เคยปัญหาอะไรเลยค่ะ"