รับห่างกัน “มิ้นท์- หมาก” แจงไม่เกี่ยวมือที่สาม!

รับห่างกัน “มิ้นท์- หมาก” แจงไม่เกี่ยวมือที่สาม!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

มีกระแสออกมาให้ได้เม้าท์กันอีกแล้วว่าเพื่อนสนิท (สุดๆ) อย่างคู่ของ "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" กับ "มิ้นท์- ณัฐวรา วงศ์วาสนา" ตอนนี้ไม่สนิทกันเหมือนแต่ก่อนแล้ว เหตุเพราะมีคนนอกเข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์จนทำให้ต้องเลิกกัน... เมื่อมีโอกาสได้เจอทั้งคู่ในงานแถลงข่าวเปิดตัว Tipco Fruit Plus ผู้สื่อข่าวจึงไม่พลาดเข้าไปอัพเดทมาให้ขาเม้าท์ได้แซ่บกันว่าแท้จริงแล้วนั้น ความสัมพันธ์ขอทั้งคู่ตอนนี้เป็นยังไงกันแน่ รวมถึงที่มีกระแสเม้าท์ออกมาว่าเหตุที่ต้องยุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ลงนั้นเป็นเพราะมือที่สามเข้ามาแทรกกลางจริงหรือไม่ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้ให้คำตอบว่า "ที่หลายคนมองว่าห่างอาจเป็นเพราะช่วงเวลาทำงานไม่ตรงกัน ส่วนเรื่องมือที่สามเข้ามาทำลายความสัมพันธ์นั้นคงเป็นไปไม่ได้เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ไม่เคยคบกันเป็นแค่เพื่อนสนิทเฉยๆ" 

มีข่าวออกมาว่าตอนนี้ หมาก กับ มิ้นท์ ห่างกันแล้ว ?

หมาก - "คือมันเป็นเพราะว่าที่ผ่านมาเราสองคนมีช่วงเวลาการทำงานที่ไม่ค่อยตรงกัน จนหลายคนอาจมองว่าห่าง แต่จริงๆแล้ว คือมันก็เหมือนเดิมครับ"

มิ้นท์ - "ก็อย่างที่หมากบอกคือเราห่างกันก็จริงแต่ส่วนมากจะมาจากงานมากกว่า เพราะว่าหมากเค้าเองตอนนี้ก็มีละครสองเรื่อง ส่วนตัวมิ้นท์เองก็มีละครอีกสองเรื่องที่รอเปิดกล้อง เลยทำให้เวลาเจอกันของเราสองคนค่อนข้างที่จะน้อย แต่ก็ถ้าพอมีเวลาเราก็จะคุยกันปรึกษากันตลอดค่ะ"

แต่มีกระแสออกมาว่าที่ห่างกันเพราะว่าทั้งคู่กำลังดูใจกับคนอื่นอยู่ อย่างหมากก็กำลังคบกับเต้ย ส่วนมิ้นท์ก็กำลังดูใจกับหนุ่มนอกวงการเพราะมีภาพหลุดออกมาให้เห็น ?

มิ้นท์ - "คือถ้าจะใช้คำว่ามือที่สาม เนี่ยเราสองคนต้องเป็นแฟนกันรึเปล่า ? เพราะมิ้นท์กับหมากยังไม่ได้เป็นอะไรกันเลย จะให้มามีมือที่สามคงเป็นไปไม่ได้ ส่วนภาพที่ออกมาตอนนั้นก็คือว่า มิ้นท์ไปเที่ยวกับเพื่อน และไปกันหลายคนมาก แต่ถูกครอปให้เหลือแค่สองคนอีกอย่างผู้ชายในภาพก็เป็นรุ่นพี่ด้วยดังนั้นไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ"

หมาก - "ผมกับเต้ยเป็นเพื่อนกันแค่นั้นครับไม่มีอะไรมากกว่านั้นเลย และผมเองก็ไม่เคยไปจีบเค้าด้วย"

สรุปแล้วความสัมพันธ์ของ หมาก กับ มิ้นท์ ณ.ตอนนี้เรียกว่าอะไร ?

หมาก - "ก็อย่างที่เคยตอบกับพี่ๆไป คือเราสองคนก็เป็นเพื่อนกันครับ เป็นเพื่อนสนิทในกลุ่มเดียวกัน"

มิ้นท์ - "ก็คือเพื่อนกันค่ะ เพราะสำหรับตัวมิ้นท์เอง หมาก เค้าก็เป็นเพื่อนผู้ชายในวงการที่มิ้นท์สนิทที่สุดอยู่แล้ว จากวันนั้นจนถึงวันนี้เป็นยังไงก็ยังเป็นอย่างนั้นเหมือนเดิมค่ะ"