หนุ่มจีนช็อก! แต่งสาววัย13ปี ถูกลักพาตัวมีสามีแล้ว

หนุ่มจีนช็อก! แต่งสาววัย13ปี ถูกลักพาตัวมีสามีแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มจีนช็อก เจ้าสาววัย 13 ปี บอกถูกลักพาตัวมา และมีสามีแล้ว ส่วนพี่ชายพี่สะใภ้ที่ฝ่ายชายจ่ายค่าสินสอดให้ไปนั้นเป็นพวกค้ามนุษย์ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน (19 เม.ย.55) เสี่ยวเฉิน หนุ่มวัย 26 ปี ทำงานบริษัทเครื่องจักรกลแห่งหนึ่งในเมืองหางโจว ถูกขอร้องจากแม่ที่สุขภาพไม่ดีว่าอยากให้แต่งงาน จึงเดินทางมายูนนานเพื่อมาหาลูกสะใภ้ให้แม่ โดยนำเงินกว่า 30,000 หยวน(150,000 บาท)มาเป็นเงินสินสอด กับพี่ชายและพี่สะใภ้ของว่าที่เจ้าสาวซึ่งมีอายุเพียง 13 ปี แต่เขาต้องช็อกเมื่อเมื่อพากลับมาถึงที่บ้าน เธอบอกกับเขาว่าความจริงทั้ง 2 คน คือพวกค้ามนุษย์ ไม่ใช่พี่ชายและพี่สะใภ้ เธอไม่รู้จักเขาทั้งสองคนมาก่อน และเธอก็มีสามีอยู่แล้ว สร้างความงงงวยให้กับชายหนุ่มเป็นอย่างมาก

เสี่ยวเฉิน กล่าวว่า แม่ของตนสุขภาพไม่ดี ตนต้องสูญเสียเงินเพื่อหาลูกสะใภ้ให้แม่แล้วยังต้องมาเจอกับเหตุการณ์เช่นนี้ แต่ถึงอย่างไร ณ เวลานี้ตนคิดเพียงแค่ว่าจะช่วยเด็กหญิงผู้โชคร้ายให้กลับบ้านได้อย่างปลอดภัย ส่วนเรื่องอื่นนั้นยังไม่ได้คิด

ทั้งนี้ เสี่ยวเฉินพาเสี่ยวเติ้งไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้พบว่าทางครอบครัวของเสี่ยวเติ้งนั้นได้แจ้งความไว้ก่อนแล้ว ขณะนี้คดีความอยู่ระหว่างการดำเนินการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ