หึง! แฟนหนุ่มคุยสาวอื่น ซื้อน้ำกรดสาดคาร้านเกม

หึง! แฟนหนุ่มคุยสาวอื่น ซื้อน้ำกรดสาดคาร้านเกม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(16 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกสาดน้ำกรดได้รับบาดเจ็บสาหัส อยู่บริเวณตลาดสดวังหิน จึงได้รีบรุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านเกมและอินเตอร์เน็ตไม่ชื่อ ใกล้กับตลาดสดวังหิน มีกลุ่มประชาชนกำลังมุ่งยืนดูเหตุการณ์อยู่จำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบพบ นายโอม (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นอนได้รับบาดเจ็บทุรนทุรายอยู่บนพื้น เสื้อผ้าที่สวมใส่มีรอยไหม้ บริเวณลำคอและลำตัวที่บาดแผลถูกสาดน้ำกรด เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน นอกจากนี้จากการตรวจสอบยังพบขวดน้ำกรด ตราเสือ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 ขวด จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน และพบ น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ผู้ก่อเหตุที่ยืนตกใจตื่นอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายโอมได้พาแฟนสาวคนดังกล่าวมาที่ร้านเกม ระหว่างนั้นมีผู้หญิงโทรศัพท์เข้ามาหานายโอม น.ส.จอย จึงสอบถามว่าใครโทรมา นายโอมตอบกลับไปว่าเพื่อนโทรมา แต่ น.ส.จอย เกิดไม่เชื่อใจ จึงเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน ก่อนที่ นายโอม จะไล่แฟนสาวกลับบ้านไป

ต่อมา น.ส.จอย เดินไปซื้อน้ำกรดจากร้านขายของชำ และเดินกลับที่ร้านเกมพร้อมกับขวดน้ำกรด ก่อนจะสาดใส่แฟนหนุ่มกลางร้าน จนแฟนหนุ่มบาดเจ็บดิ้นทุรนทุรายอย่างเวทนา จนเกิดความวุ่นวายภายในร้านเกมดังกล่าว