พ่อเฒ่าฉุนเมียแก่หึง คว้ามีดแทงดับคาบ้าน

พ่อเฒ่าฉุนเมียแก่หึง คว้ามีดแทงดับคาบ้าน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อเฒ่าวัย 71 ทะเลาะเมียวัย 60 เรื่องมีเมียน้อยไม่ยอมกลับบ้าน ฉุนขาดแทงดับสยองคาบ้าน ก่อนตั้งสติได้เข้ามอบตัวถึงโรงพัก

(7 เม.ย.) วานนี้ (6 เม.ย.) ขณะที่ พ.ต.ท.อรุณ โสภาการ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองพังงา กำลังปฏิบัติหน้าได้มีนายส่าหรน วาหะรักษ์ อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 6 ต.บางเตย อ.เมือง จ.พังงา พร้อมกับถือมีดปอกผลไม้เปื้อนเลือดความยาวประมาณ 1 ฟุต เข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยสารภาพว่า ได้ใช้มีดดังกล่าวแทงภรรยาเสียชีวิตอยู่ในบ้านของตนเอง เมื่อมีการตรวจสอบพบว่ามีศพผู้หญิงนอนเสียชีวิตในบ้านหลังที่ระบุจริง จึงควบคุมตัวดำเนินคดี

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เปิดเป็นร้านขายกาแฟและสิ่งของเบ็ดเตล็ด พบศพ น.ส.เหร้ายะ โบบทอง อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณด้านหน้าแถวหน้าอกหน้าท้อง ฝ่ามือและแขนรวม 12 แผล

สำหรับสามีผู้ตายซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุมีอาชีพประมงพื้นบ้าน ต่อมาฝ่ายสามีไปมีภรรยาอีกคน ทำให้ทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันมาตลอด เกี่ยวกับความหึงหวง กระทั่งคืนที่ผ่านมา ฝ่ายสามีไม่ได้กลับมานอนบ้าน และตอนเช้าของวันเกิดเหตุขณะสามีกลับเข้าบ้าน ทั้งคู่ก็มีเรื่องทะเลาะกันอย่างหนัก และคาดว่าสามีคงระงับอารมณ์ไม่อยู่ จึงคว้ามีดที่วางอยู่บริเวณนั้นแทงภรรยาจนถึงแก่ความตาย ก่อนเดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจในที่สุด