ใบเฟิร์น โต้! อัพหน้าใหม่เหมือน วิว วรรณรท

ใบเฟิร์น โต้! อัพหน้าใหม่เหมือน วิว วรรณรท
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ดูสวยขึ้นจนผิดหูผิดตาเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวรุ่นเล็ก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จนหลายคนสงสัยว่าแอบไปอัพหน้ามาใหม่หรือเปล่า? รวมไปถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลเน็ตเวิร์กที่เม้าท์กันสนั่นว่า สาวใบเฟิร์นย่องไปอัพหน้ามา เพื่อให้เหมือนกับสาว วิว วรรณรท อีกด้วย งานนี้มีโอกาสได้เจอเจ้าตัวในงานแถลงข่าว Cotto Hello Citty เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า...

"เปล่าเลยค่ะ จริงๆ หนูก็ว่าเหมือนเดิมนะคะ ไม่ได้สวยขึ้น อาจจะเป็นเพราะว่ามีโอกาสมีช่างแต่งหน้า ทำผม ให้เวลาออกงานมากขึ้น ก็เลยจะได้เห็นในมุมที่เปลี่ยนไป กับข่าวที่ออกมาก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ ดีกว่าไม่มีใครคุยด้วยค่ะ"

ในอินเทอร์เน็ตบอกว่าไปศัลยกรรมให้เหมือน วิว วรรณรท "คือจริงๆ แล้วหนูไม่ได้คิดเรื่องนั้นนะคะ แต่ว่าพี่วิวก็เป็นคนที่สวยในสายตาหนู เพราะว่าหนูก็ไปติดตามอินสตาแกรมของพี่เขาอยู่ตลอดเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้รู้จักพี่วิวเป็นการส่วนตัวเลยค่ะ ก็ไม่ทราบว่าข่าวออกมาได้ยังไง"

คิดยังไง โดนหาว่าเป็นศัลยกรรมมา? "คิดว่าคงเป็นเรื่องธรรมดามากกว่ากับข่าวที่ออกมาคะ เพราะว่าหลายคนก็เคยเจอเหมือนกัน"

มีข่าวว่ากำลังมีความรักกับหนุ่มนอกวงการ? "ตอนนี้ก็ไม่ได้คบใครเลยค่ะ ไม่ได้ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการอะไร แต่ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ว่าเฟิร์นยังไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ ก็ยังไม่เจอคนที่ใช่มากกว่า"

คุณแม่ห้ามหรือเปล่า? "คุณแม่ก็ไม่ได้ห้ามนะคะ คุณแม่ก็บอกว่าดูแลตัวเองให้มันดีก่อน ก่อนที่จะไปดูแลคนอื่น จริงๆ"

ส่วนตัวมีสเปกอยู่ในใจบ้างหรือเปล่า? "ปกติเป็นคนไม่ได้มีสเปกอะไรคะ แต่ชอบคนที่พูดจาเพราะ และนิสัยดีๆ ค่ะ"

หลังจากนี้จะมีผลงานอะไรบ้าง? "งานละครตอนนี้ก็ขอพักไปสักระยะ เพราะว่าต้องตามเรื่องเรียนก่อนค่ะ จริงๆ ก็มีเข้ามาอีกเรื่องหนึ่ง แต่ว่าอาจจะยังไม่ได้เล่นน่ะค่ะ ตอนนี้ก็ตามเรียน ตามงาน ตามสอบให้ครบให้ทันเพื่อนก่อนค่ะ เพราะไม่งั้นก็ต้องไปดรอปเรียนค่ะ"

ขอบคุณภาพประกอบข่าวจาก คุณ M-BERSERK @ พันทิพ-เฉลิมไทย

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!