โจรยกเค้าบ้านย่านนิมิตใหม่ฉกเครื่องเพชรร่วม 10 ล้าน

โจรยกเค้าบ้านย่านนิมิตใหม่ฉกเครื่องเพชรร่วม 10 ล้าน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายก่อเหตุยกเค้านักธุรกิจ หมู่บ้านหรู ย่านนิมิตใหม่ ได้ทรัพย์สินเป็นเครื่องเพชร พระเครื่อง และเงินสดรวมมูลค่านับ 10 ล้านบาท ตำรวจคาดมืออาชีพเนื่องจากแทบจะไม่เหลือหลักฐานทิ้งเอาไว้เลย

พ.ต.ท.บุญเลิศ รสรื่น พนักงานสอบสวน สน.นิมิตใหม่ เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายยกเค้าบ้านนักธุรกิจรายหนึ่งภายในหมู่บ้าน เค.ซี. การ์เด้นท์โฮม โครงการ 19 ถนนนิมิตใหม่ ซอย 40 แขวงคลองสามวาตะวันออก เขตมีนบุรี ได้ทรัพย์สินเป็นเครื่องเพชร พระเครื่อง และเงินสดรวมมูลค่านับ 10 ล้านบาท โดยคนร้ายก่อเหตุเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยการขับรถยนต์มาจอดใกล้หมู่บ้าน ก่อนที่จะสบโอกาสลงมือในช่วงกลางดึกเป็นเวลาที่เจ้าของไม่อยู่บ้าน

ทางด้าน พ.ต.อ.สมควร พึ่งทรัพย์ ผกก.สน.นิมิตใหม่ กล่าวว่า คนร้ายน่าจะมีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพมาก เนื่องจากแทบจะไม่เหลือหลักฐานทิ้งเอาไว้เลย เพราะมีการส่งถึงมืออย่างแน่นหนา ทำให้การตรวจสอบหาหลักฐานในระดับ สน. นั้น แทบจะเป็นไปไม่ได้ จึงต้องให้ทางกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล เข้ามาช่วยเหลือในการเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ซึ่งวันนี้ก็ได้มีการเข้าไปตรวจสอบหลักฐานที่เกิดเหตุแล้ว เนื่องจากมีอุปกรณที่ดีกว่า ส่วนคดีนั้นยังไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้ เนื่องจากเกรงว่าจะกระทบต่อคดี

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!