คลั่ง! บุกยิงบุรุษพยาบาล ร้านคาราโอเกะ ดับ 5 เจ็บ 1

คลั่ง! บุกยิงบุรุษพยาบาล ร้านคาราโอเกะ ดับ 5 เจ็บ 1
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้าย คลั่งบุกยิงบุรุษพยาบาล ดับคา ร.พ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ฉุน ให้บริการช้า ต่อเนื่องกราดยิงใส่ร้านคาราโอเกะทำเจ้าของและสาวเสิร์ฟ ดับอีก 4 ลูกค้าสาหัส 1 ราย

เหตุคนร้ายบุกยิงอุกอาจ ภายในโรงพยาบาลเขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว พื้นที่ สภ.เขาฉกรรณ์ ต่อเนื่องร้านคาราโอเกะในพื้นที่ของสภ.วังน้ำเย็น ทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 5 ราย และบาดเจ็บอีก 1 รายนั้น

พ.ต.อ.วุฒิชัย คำพุทธ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเขาฉกรรจ์ เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณ 01.25 น. ที่ผ่านมาโดยคนร้ายนั้นได้พาภรรยาซึ่งถูกทุบตีจนกระทั่งใบหน้าปูดบวมมารักษาที่โรงพยาบาลเขาฉกรรจ์ แต่เนื่องจากเจ้าหน้าที่ซักประวัตินาน จึงเกิดความไม่พอใจและได้ชักอาวุธปืนออกมายิงบุรุษพยาบาลเสียชีวิต ซึ่งภายหลังก่อเหตุ คนร้ายได้ขับรถยนต์หลบหนีและทราบในเวลาต่อมาว่าคนร้ายได้มาก่อเหตุซ้ำอีกที่ร้านคาราโอเกะในพื้นที่ของ สภ.วังน้ำเย็น

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น ได้เปิดเผยว่า คนร้ายได้ลงมือก่อเหตุกราดยิงในร้านสันติภาพคาราโอเกะ ถนนสายสุวรรณศร ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ในเวลาประมาณ 02.15 น. ซึ่งทำให้เจ้าของร้านและเด็กเสิร์ฟ ที่เป็นผู้หญิงเสียชีวิตรวม 4 ราย ลูกค้าเป็นชายได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลสระแก้วแล้ว โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมคุมตัวเพื่อนของคนร้ายได้แล้วและอยู่ระหว่างการสอบสวนส่วนคนร้ายนั้นอยู่ระหว่างการติดตามจับกุม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!