ขอพักใจ! เนย เผยหยุดศึกษา โจอี้ บอย เหลือแค่พี่น้อง

มีข่าวเม้าท์ๆอีกแล้วว่าความสัมพันธ์ของเจ้าพ่อแร๊พเปอร์ โจอี้ บอย กับนักร้องสาวรุ่นน้องน้อง "เนย วรัฐฐา" หรือ "เนย เนโกะจัมพ์" ห่างกันมาพักนึงแล้ว แถมสเตตัสบีบีของนักร้องสาวขึ้นว่าอยู่คนเดียวดีกว่า ยิ่งสอดคล้องกับกระแสข่าวที่ได้ยินมา งานนี้เจอะเจอนักร้องสาวเลยอัพเดทเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งนักร้องสาวดูจะตอบไม่ค่อยชัดถ้อยชัดคำซักเท่าไหร่ว่า ความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่มรุ่นพี่ยังคุยปกติเหมือนเดิม แต่สถานะไม่พัฒนาและหยุดพักที่จะศึกษา บอกเป็นพี่น้องธรรมดาดีที่สุดแล้ว ปฏิเสธสาเหตุเพราะฝ่ายชายไม่มีเวลาให้บอกไม่เกี่ยวกัน
ความสัมพันธ์กับพี่โจอี้บอย ตอนนี้เป็นยังไงบ้างแล้ว ก็ไม่มีอะไรค่ะ เหมือนเดิมก็คุยปกติ (ขยับสถานะจากเดิมหรือยัง) ไม่ค่ะ ยังไม่ได้ขยับสถานะอะไรเราก็คุยกันเป็นพี่น้องดีกว่าค่ะ (คิดแบบพี่น้องไม่อยากพัฒนาเป็นแฟน) ไม่ดีกว่าค่ะ เนยคิดว่าเราน่าจะทำงานไปก่อนแล้ว ตอนนี้พี่เขาก็มีงานของเขา เนยก็ทำงานของเนยไป เราก็เป็นพี่น้องธรรมดาดีกว่าค่ะ
เหมือนเราขึ้นสเตตัสว่า อยู่คนเดียวดีกว่า (หัวเราะ)ก็คือจริงๆเนยคิดว่ายังไม่น่าจะมีแฟนในตอนนี้ ทำงานดีกว่า ส่วนพี่เขาก็ไม่ทราบก็ต้องไปถามพี่เขา
เห็นบอกว่าห่างกันมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว มันไม่ได้ว่าห่างคือเราก็ยังคุยปกติเรื่อยๆ จริงๆก็เป็นอย่างนี้ตั้งแต่แรกแล้ว อย่างพี่เขาก็มีแข่งของเขาเรื่อยไป อย่างเนยก็มีซิงเกิ้ลใหม่ที่ต้องทำ
เพราะว่าเขาไม่มีเวลาให้เราหรือเปล่า มันไม่เกี่ยวหรอกค่ะ มีเวลาให้หรือไม่มีเวลาให้ เพราะจริงๆแล้วหนูกับพี่เขาก็ไม่ได้ไปเที่ยวอะไรเท่าไหร่อยู่แล้ว คือเหมือนกับคุยๆปรึกษางานกันมากกว่าค่ะ
แต่ตอนนี้พักสถานะที่จะศึกษากันแล้ว ค่ะ ก็เป็นพี่น้องกันเฉยๆ (มีหนุ่มคนอื่นเข้ามาหรือเปล่า) ไม่ค่ะ หนูไม่ได้คุยกับใครเลย (ปิดตายว่างั้น) ก็ไม่ถึงกับปิดตาย แต่ตอนนี้อาจจะเน้นเรื่องงานมากกว่าคือเรื่องรักก็ให้มันพักๆไปบ้าง
ไม่เกี่ยวกับข่าวที่เขาเสน่ห์แรง ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เรื่องเสน่ห์แรงอันนั้นเป็นตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว
อัลบั้มภาพ 8 ภาพ
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)



