ฮือฮา! คลิปชายชุดดำยิ่งกว่าตำรวจ ตบอาสากู้ภัย

ฮือฮา! คลิปชายชุดดำยิ่งกว่าตำรวจ ตบอาสากู้ภัย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(6 ก.พ.) คลิปวิดีโอที่ใช้ชื่อว่า เค้าบอกว่า เค้าเป็นยิ่งกว่าตำรวจ!! ที่โพสต์ลงเว็บไซต์ยูทูป ความยาวประมาณ 6 นาที กำลังเป็นที่สนใจและวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอินเตอร์เน็ต โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ไว้เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมา และมีผู้ที่สนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างเผ็ดร้อนเป็นจำนวนมาก

สำหรับคลิปดังกล่าวมีข้อมูลระบุว่า เป็นเหตุการณ์เจรจากันระหว่าง กลุ่มอาสาสมัครกู้ภัย กับ ชายหนุ่มสีดำ ที่อ้างว่าเป็นยิ่งกว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเกิดขึ้นในท้องที่เขตโชคชัย ช่วงต้นของคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นถึงความวุ่นวายและเกิดการกระทบกระทั่งเล็กน้อย เมื่อชายชุดดำใช้กำลังตบเข้าที่กกหูชายคนหนึ่ง

รายงานระบุว่า ชายชุดดำ ที่ตั้งด่านตรวจอยู่ เกิดความไม่พอใจที่รถอาสาสมัครกู้ภัยคันดังกล่าว มักขับรถด้วยความเร็วสูง อีกทั้งยังเปิดไซเรนส่งเสียงดังผ่านบริเวณดังกล่าวอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งการเจรจรพูดคุยดำเนินต่อไป จนกระทั่งดูเหมือนจะคลี่คลายลงไปได้ด้วยดี

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวก็กลายเป็นเสียงวิจารณ์ของผู้ที่ได้ชม ที่แสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา เช่น "จะช่วยคนเจ็บ ยังต้องมีเจ้าของพื้นที่ เฮ้อออออ เวรกำของคนไทย" , "บางครั้งหน่ายกู้ภัยเองก็เปิดสัญญาณโดยไม่จำเป็น เสียงดังมากนะครับ ส่วนคนตบไม่น่าทำ" หรือ "ก็เห็นใจทั้งสองฝ่ายนะครับใจเย็นๆๆ" เป็นต้น