รวบ2ลูกชาย เกชา เปลี่ยนวิถี เสพยาไอซ์คาบ้าน

รวบ2ลูกชาย เกชา เปลี่ยนวิถี เสพยาไอซ์คาบ้าน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจ 191 รวบ 2 ลูกชาย "เกชา เปลี่ยนวิถี" อดีตดาราดัง พร้อมลูกสะใภ้ีอีก 1 ราย เสพยาไอซ์คาบ้านพัก ในซอยลาดพร้าว 87 แยก 6 คุมตัวสอบสวนต่อ

(2 ก.พ.) กำลังตำรวจ 191 นำหมายศาล เข้าตรวจค้น บ้านพักเลขที่ 282 / 33 , 282 / 34 และ 282 / 35 จำนวน 3 หลัง ภายในซอยลาดพร้าว 87แยก 6 แขวงและเขต วังทองหลาง หลังสืบทราบว่า มีการมั่วสุมเสพยาเสพติด จากการตรวจค้นบ้านทั้ง 3 หลังนั้น ทราบว่า เป็นบ้านของบุตรชาย นายเกชา เปลี่ยนวิถี อดีตดาราดัง

 

โดยจากการตรวจค้น บ้านเลขที่ 282 / 33 นั้น เป็นบ้านของ นายเรชา เปลี่ยนวิถี เจ้าหน้าที่พบของกลางเป็นยาไอซ์ และกัญชา ส่วนบ้านหลังที่ 2 เลขที่ 282 / 35 เป็นของ นายเมชา เปลี่ยนวิถี และ นางอำภา ประสมศักดิ์ ภรรยา เจ้าหน้าที่พบ ยาไอซ์ พร้อมอุปกรณ์การเสพ และกัญชาอีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังเข้าตรวจค้น บ้านหลัง ที่ 3 ซึ่งเป็นของ นายเดชา เปลี่ยนวิถี ไม่พบ สิ่งผิดกฎหมาย

สอบสวนผู้ต้องหา ให้การว่ายาไอซ์ดังกล่าว ทำการสั่งซื้อทางโทรศัพท์ เพื่อนำมาเสพอย่างเดียว โดยจะนัดส่งของกันที่ ห้างบิ๊กซี ลาดพร้าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้คุมตัว ผู้ต้องหาทั้งหมด มาสอบสวนที่ กองบังคับการสายตรวจปฎิบัติการพิเศษ หรือ 191 แล้ว

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ จับลูกชาย เกชา เปลี่ยนวิถี