จ่อตั้งข้อหา ปิงปอง สะแกวัลย์ ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นตาย

จ่อตั้งข้อหา ปิงปอง สะแกวัลย์ ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นตาย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตร.จ่อตั้งข้อหา ปิงปอง สะแกวัลย์ ฐานขับรถประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต คาดได้ลดหย่อนโทษ หลังดูแลผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นอย่างดี

(31 ม.ค.) จากกรณีที่ น.ส.สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ หรือปิงปอง นักแสดงชื่อดัง อายุ 37 ปี ได้ออกมายอมรับว่าเป็นผู้ขับขี่รถยนต์ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตถึง 2 คน ส่วนตนเองได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2554 ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ พ.ต.อ.สนองเดช เดชวัชรนนท์ ผกก.สภ.หนองใหญ่ อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี กล่าวว่า คดีดังกล่าวพนักงานสอบสวนได้พยายามติดตามตัว น.ส.สะแกวัลย์ มาสอบปากคำ เมื่อประสานงานไปทราบว่ายังรักษาตัวเกี่ยวกับสุขภาพจิต ที่ จ.ราชบุรี ประกอบกับได้รับบาดเจ็บสาหัสจึงต้องรอให้ น.ส.สะแกวัลย์ หายดีเสียก่อน ซึ่งในเรื่องนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องทำการสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง โดยเมื่อรับสารภาพแล้วก็จะตั้งข้อหาขับรถประมาท เฉี่ยวชนจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต คาดว่าคดีดังกล่าวจะสอบสวนเสร็จภายในอีก 1 เดือนข้างหน้า

นอกจากนี้ยังต้องรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมประกอบคดี แล้วส่งพนักงานอัยการจังหวัด เพื่อส่งฟ้องศาลต่อไป และการที่ น.ส.สะแกวัลย์ ดูแลผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นอย่างดีเชื่อว่าเมื่อคดีขึ้นสู่ชั้นศาลแล้ว จะได้รับการพิจารณาลดหย่อนโทษให้

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช๊อค! ปิงปองรู้สึกผิดรับเป็นคนขับรถ

ปิงปอง สะแกวัลย์ เผยวินาทีรถชน คนตาย 2 ศพ

"อย่าเกลียดอย่าโกรธหนูเลย..."ปิงปอง สะแกวัลย์