คดีเด็กแว๊นส์ถีบจยย.ปล้นส่อพลิก เพื่อนมีพิรุธ

คดีเด็กแว๊นส์ถีบจยย.ปล้นส่อพลิก เพื่อนมีพิรุธ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

คดีเด็กแว๊นส์ถีบจยย.ปล้น ส่อพลิก หลังเพื่อนผู้ตายให้การมีพิรุธ อ้างพากันหนีตอนเพื่อนถูกชิงทรัพย์ ยังไม่ชัดใครเอาจยย.ไป เร่งตรวจสอบวงจรปิดหาภาพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (29 ม.ค.) เมื่อเวลา 13.30น. พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผกก.สน.ตลิ่งชัน เผยความคืบหน้าคดีแก๊ง จยย.ตามประกบเหยื่อแล้วถีบรถ จยย.จนคว่ำเพื่อชิงรถทำให้นายปณิทัศน์ สุขสี อายุ 20 ปี คนขับหัวฟาดพื้นเสียชีวิตกลางสะพานข้ามคลองบางลิ่ม ย่านพุทธมณฑลสาย 1 แขวงและเขตตลิ่งชัน กทม.ส่วนแฟนสาวที่ซ้อนท้ายมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า จากการสอบสวนกลุ่มเพื่อนผู้ตายที่ขับขี่รถ จยย.มาด้วยกันให้การว่าหลังจากแก๊ง จยย.ขี่รถมาประกบและถีบรถของผู้ตายจนล้มลงนั้น กลุ่มเพื่อนต่างพากันขับขี่ จยย.หลบหนี ส่วนแก๊ง จยย.ดังกล่าวได้พากันจอดรถเพื่อขโมยทรัพย์สินผู้ตาย ซึ่งคำให้การส่วนนี้ค่อนข้างขัดแย้งกับความเป็นจริงเพราะหากแก๊ง จยย.มีหลายคนส่วนหนึ่งน่าจะขับตามเพื่อนผู้ตายไป

   "จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าผู้ตายไม่มีของมีค่าติดตัว มีเพียงรถจยย.ที่หายไป ส่วนการตรวจสอบสภาพศพก็ไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย ขณะที่สาเหตุการเสียชีวิตมาจากที่ศีรษะกระแทกกับราวสะพาน ส่วนร่องรอยในที่เกิดเหตุน่าจะเกิดจากผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วสูง เนื่องจากพบรอยไถลของรถจักรยานยนต์เป็นทางยาวถึง 50 เมตรก่อนถึงจุดที่ชนกับราวสะพาน"พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ กล่าว

      ทั้งนี้ แม้หลักฐานและผลการตรวจสอบที่เกิดเหตุจะขัดแย้งกับคำให้การของเพื่อนผู้ตาย แต่ตำรวจยังไม่ได้ตัดประเด็นแก๊งเด็กแว้นถีบรถเพื่อชิงทรัพย์ผู้ตายทิ้ง โดยต้องเรียกญาติและเพื่อนผู้ตายมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งก่อน ส่วนแฟนสาวของผู้ตายยังบาดเจ็บสาหัสไม่สามารถสอบปากคำได้ต้องรอให้อาการดีขึ้นก่อน ส่วนประเด็นที่จะสอบสอบต่อไปคือรถ จยย.ผู้ตายที่หายไปนั้นตกลงใครเป็นคนเอาไปซึ่งอาจเป็นเพื่อนหรือคนร้าย ซึ่งขณะนี้ได้ส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณดังกล่าวว่ามีกล้องวงจรปิดหรือไม่เพื่อนำมาตรวจสอบหาภาพขณะเกิดเหตุ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิก >>> เด็กแว้นซ่าส์! ถีบจยย.ปล้นหนุ่มสาวดับ 1 เจ็บ 1