เด็กแว้นซ่าส์! ถีบจยย.ปล้นหนุ่มสาวดับ 1 เจ็บ 1

เด็กแว้นซ่าส์! ถีบจยย.ปล้นหนุ่มสาวดับ 1 เจ็บ 1
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(29 ม.ค.) ร้อยเวรสอบสวน สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ บริเวณถนนพุทธมณฑลสาย 1 ช่วง จุดกลับรถหมู่บ้านมหาดไทย ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย จึงเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย และผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่ง ร.พ.ศิริราช แล้ว ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมา นายปนิทัศน์ สุขศรี อายุ 20 ปี และผู้ได้รับบาดเจ็บคือ น.ส.แจง (นามสมมติ) นักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 04.00 น. ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาบริเวณดังกล่าวและถูกกลุ่มคนร้าย ซึ่งมีลักษณะเป็นแก๊งเด็กแว้น ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมาชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหาย จนรถประสบอุบัติเหตุ ส่งผลให้ชายที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ เสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้หญิงซึ่งเป็นผู้ซ้อนท้ายได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายนั้น คนร้ายได้นำไปด้วย ขณะนี้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

มารดาของผู้เสียชีวิตให้การว่า ลูกชายออกมาจากบ้านตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น. วานนี้ บอกว่าจะไปหาเพื่อนและจะรีบกลับมาดูแลพ่อที่ป่วยเป็นอัมพฤตอยู่ แต่สุดท้ายก็มาเสียชีวิตเพราะเหตุนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิก >>> ส่อพลิก! คดีเด็กแว๊นส์ถีบจยย.ปล้น เพื่อนมีพิรุธ