แม่ร้องลูกสาววัย 14 ปี ถูกรุ่นพี่ข่มขืนขู่ประจาน

แม่ร้องลูกสาววัย 14 ปี ถูกรุ่นพี่ข่มขืนขู่ประจาน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แม่พาลูกสาววัย 14 ปีแจ้งความที่ สภ.เมืองปทุมธานี หลังถูกรุ่นพี่วัย 16 ข่มขืนแล้วขู่ประจานให้เพื่อนๆ ที่โรงเรียนรู้ ถ้าไม่ยอมมาร่วมหลับนอนอีก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น.(28 ม.ค.) นางกุหลาบ (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี ชาวบ้าน ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองปทุมธานี ว่า ดญ.เอ(นามสมมุติ) อายุ 14ปี บุตรสาวของตนเองได้ถูกล่อลวงไปที่บ้านเลขที่ 238/150 หมู่บ้านสหมิตร ม.2 ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยนางกุหลาบ กล่าวว่า บุตรสาวของตนเองนั้นเรียนอยู่ชั้น ม.2 ของโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานี ตนสังเกตว่าช่วงหลังๆ ลูกสาวพอรับโทรศัพย์ก็จะหายออกจากบ้านไปบ่อยๆ และนานจนน่าสงสัย 

"วันนี้ลูกสาวบอกว่าจะออกไปซื้อขนม และหายออกไปนานผิดปกติ ดิฉันและสามีจึงได้ตามไป ก็พบว่าลูกสาวของนอนอยู่ในห้องของนายเอก โดยทั้งคู่ไม่สวมเสื้อผ้า จึงได้รับตัวลูกสาวออกมาและสอบถามรายละเอียด ลูกสาวบอกว่าเมื่อประมาณ 1 เดือนก่อน ถูกนายเอกหลอกพามาเที่ยวบ้านเขาและถูกปลุกปล้ำข่มขืน ด้วยความอับอายจึงไม่กล้าบอกใคร จากนั้นนายเอกก็จะโทรศัพท์มาขู่ให้ไปหาเขาอีก โดยถ้าไม่ไปตามที่นายเอกสั่ง นายเอกก็ขู่ว่าจะเอาเรื่องที่ได้ขืนใจตัวเองไปประจานให้เพื่อนๆ ที่โรงเรียนรู้ จึงต้องมาหานายเอกทุกครั้งที่นายเอกโทรศัพท์มาเรียก" นางกุหลาบ กล่าว

เบื้องต้น ตำรวจได้รับแจ้งความไว้และจะส่งตัว ดญ.เอ ไปตรวจร่างกาย เพื่อหาร่อยรอยต่างๆ เพื่อเป็นหลักฐาน พร้อมนัดได้นัดสอบปากคำอีกครั้ง เนื่องจากผู้เสียหายยังเป็นเยาวชน จึงต้องมีกลุ่มสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำตามกฎหมาย จากนั้นก็จะได้ดำเนินการเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป