รวบแล้ว นิพนธ์ สมุนขุนส่าค้ายาพันล้าน ซุกบ้าน ลูกตาล

รวบแล้ว นิพนธ์ สมุนขุนส่าค้ายาพันล้าน ซุกบ้าน ลูกตาล
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เผย รวบแล้ว "นิพนธ์" เครือข่ายขุนส่า ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดรายใหญ่ ซุกยาบ้านมูลค่ากว่า 1พันล้านบาท บ้านอดีตดารา 'ลูกตาล' ขณะ ผบ.ตร. เตรียมแถลงข่าว 14.00 น.

พล.ต.ต.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยถึงความคืบหน้าการติดตามจับกุมตัว นายนิพนธ์ กันชาติ ผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายใหญ่ เครือข่ายขุนส่า หลังเข้าตรวจค้นบ้านเช่าที่ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ซึ่งมี นางสาวจริญญา หาญณรงค์ หรือ ลูกตาล อดีตรองนางสาวไทย และดาราชื่อดัง ภรรยาเก่า โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา เป็นเจ้าของ และตรวจพบของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 3 ล้าน 8 แสนเม็ด และยาไอซ์ 71 กิโลกรัม รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท ว่า ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายนิพนธ์ ได้แล้ว ขณะหลบหนีอยู่ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี โดยในเวลา 14.00 น. พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะมีการแถลงถึงรายละเอียดของการจับกุม

โดยก่อนหน้านี้ชุดสืบสวนภาค 1 ได้ติดตามจับกุมตัว นายธัชกร หรือ โจ๊ก ช่อสัตย์ธรรม มือขวาของ นายนิพนธ์ กันชาติ ได้จึงนำตัวไปขยายผล โดยนายธัชกร ได้รับสารภาพว่า วันเกิดเหตุที่รถเก๋งคัมรี่ ที่โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌป-7510 กทม.นายนิพนธ์ ขับหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ พลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บ และได้โทรศัพท์ให้นายธัชกร มารับตัวพาหลบหนีไปหลบซ่อนตัว ที่บ้านพักย่านคลองสี่ อีกหลังหนึ่ง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจนำหมายศาลธัญบุรี เข้าตรวจค้นในบ้านพักพบตัว นายนิพนธ์ จึงนำตัวไปสอบสวนยังศูนย์สืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 เพื่อขยายผลต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นิพนธ์ สมุนขุนส่า