คุณแดง สุรางค์ ยังปิดปากพ้นตำแหน่งในช่อง 7

คุณแดง สุรางค์ ยังปิดปากพ้นตำแหน่งในช่อง 7
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เช้าวันนี้ (23 ธ.ค.) สื่อหลายสำนักต่างพากันมาร่วมพิธีการทำบุญประจำปีของช่อง 7  ซึ่งเป้าหมายของสื่ออยู่ที่การสัมภาษณ์ คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีด์ ในประเด็นดังเรื่องพ้นจากตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ แต่สื่อก็ต้องผิดหวังกันไปตาม ๆ กัน เพราะคุณแดงยังไม่ได้ให้ความกระจ่างแต่อย่างใด มีเพียงประชาสัมพันธ์ของช่อง 7 ที่ออกมาบอกว่าขอให้เรื่องชัดเจนมากกว่านี้ คุณแดง จะออกมาให้ความกระจ่างอย่างเป็นทางการ

ซึ่งยังมีข้อข้องใจอีกหลายประเด็นที่หลายคนอยากรู้  คุณแดง เรียกว่าเป็นเจ้่าแม่ละครช่อง 7 วันนี้คุณแดงไม่ได้นั่งบัญชาการแล้ว การดูแลดารา ละคร และกรณีลิขสิทธิ์มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์ส จะเป็นไปในทิศทางใด เนื่องจากคุณแดงเป็นคนดูแลทั้งหมด

นอกจากนี้กระแสข่าวยังออกมาอีกว่า คุณแดง อาจจะไปเป็นที่ปรึกษาด้านละครให้กับช่อง 3 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นความเป็นไปได้อาจจะน้อยเพราะคุณแดงถือว่าเป็นผู้บุกเบิกช่อง 7 และยังมีหุ้นที่ยังถืออยู่อีกด้วย

คงต้องติดตามกันต่อไปว่า คุณแดง ถ้าไม่ได้ดำรงตำแหน่งในช่อง 7 แล้วจะเป็นอย่างไรต่อไป และภายใต้การดูแลของ นายศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ที่มารับหน้าที่รักษาการตําแหน่งนี้แทน ช่อง 7 จะออกมารูปโฉมใหม่หรือไม่ เรื่องนี้สื่อยังคอยตามติดอย่างใกล้ชิด

 

 

เครดิตภาพจากทวิตเตอร์ @antz_anita