กานต์ อดีตเมียบอก เสก โลโซ เพี้ยนไปแล้ว

กานต์ อดีตเมียบอก เสก โลโซ เพี้ยนไปแล้ว

กานต์ อดีตเมียบอก เสก โลโซ เพี้ยนไปแล้ว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ เสก โลโซ  เปิดบ้านพักย่านวัชรพลยอมรับว่าตัวเองเสพยาจริง พร้อมกับเปิดเผยว่าตนเองมีปัญหากับต้นสังกัดแกรมมี่ โดยบอกว่าอยากให้แกรมมี่ส่งคนมาคุยกันแบบพี่น้องและเลิกส่งคนประกบตามซะที  

ซึ่งหลังจาก แกรมมี่แถลงยกเลิกสัญญา "เสก โลโซ" พ้นสภาพการเป็นศิลปินในสังกัดตั้งแต่  ( 20 ธ.ค. 2554) เป็นต้นไป หลังเจ้าตัวออกมายอมรับว่าเสพยาจริง พร้อมกันนี้ค่ายเพลงดังยืนยันยังร่วมงานได้หากอีกฝ่ายรักษาตัวหายดีแล้ว ส่วนกรณีที่ถูกสงสัยว่าเป็นผู้ดักฟังโทรศัพท์และส่งคนประกบนั้นก็ไม่จริง 

ด้าน เสก โลโซ หลังจากที่ทราบว่า แกรมมี่ ได้ประกาศยกเลิกสัญญาแล้ว ได้ใช้เวทีคอนเสิร์ตที่บุรีรัมย์ ลั่นจะฟ้องกลับบริษัทแกรมมี่ที่ออกมาแถลงยกเลิกสัญญา พร้อม ๆ กลับจะแฉความลับในหลาย ๆ เรื่อง

เรื่องนี้เอง กานต์ วิภากร อดีตภรรยา หลังจากได้ฟังอดีตสามีนักร้องแถลงข่าว ๆ เจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์สื่อบันเทิงยักษ์ใหญ่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวของเธอเอง พล.ต.ตปรีชา แสงสายทิม ซึ่งเป็นคุณพ่อของกานต์ โดยเธอเปิดใจว่า รู้สึกเป็นห่วงอดีตสามีเป็นอย่างมาก อยากให้ไำปบำบัดยาเสพติด  พร้อม ๆ ที่เธอได้เผยอีกว่า เพิ่งรู้ว่า เสก โลโซ ใช้ยาเสพติดเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และ เสก ยอมรับว่าใช้ยาเสพติดมาประมาณ 7-8 ปีแล้ว  

ด้านของลูก ๆ ของเสก โลโซ เธอบอกว่าลูก ๆ รู้ทุกคนและยังไม่พร้อมจะคุยกับพ่อของตัวเอง  

ส่วนสาเหตุที่ทำให้หย่าร้างนั้นเป็นเพราะ อดีตสามี เสก โลโซ เจ้าชู้มาก ส่วนเรื่องยาเสพติดนั้นเป็นสาเหตุด้วยเหมือนกัน เพราะเคยบอกให้เลิกแล้ว แต่ เสก โลโซ บอกว่าเลิกไม่ได้ กานต์ บอกว่าเรื่องที่มีคนคอยจะทำร้ายนั้น ไม่มีหรอกเสกคิดไปเองทั้งนั้น 

ทั้งนี้ เธอเปิดใจต่ออีกว่าวันนี้คงกลับไปเหมือนเดิมไม่ได้อีกแล้ว ต่อไปคงจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากกว่า 

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ

อัลบั้มภาพ 3 ภาพ ของ กานต์ อดีตเมียบอก เสก โลโซ เพี้ยนไปแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล