แม่แค้นตามจับไอ้หื่น รุมโทรมลูกสาวลากส่งตำรวจ

แม่แค้นตามจับไอ้หื่น รุมโทรมลูกสาวลากส่งตำรวจ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ (20 ธ.ค.) สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ  รับแจ้งเหตุจาก นางกุ้ง (นามสมมติ) อายุ 53 ปี คดีลูกสาวถูกรุมโทรมจากนั้นได้นำัตัวผู้ต้องหาส่งตำรวจด้วยตัวเอง

สืบเนื่องจาก นางกุ้ง ให้การว่าเมื่อวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา ด.ญ.กล้วย (นามสมมติ) อายุ 12 ปีซึ่งเป็นลูกสาวได้เดินทางไปหาเพื่อนซึ่งพักอยู่ใกล้กับบ้านของตนเอง ขณะที่เดินไปหาเพื่อนระหว่างทางได้เจอวัยรุ่นชาย 4 คนเข้าฉุดกระชากและลากตัวลูกสาวเข้าไปในห้องร้าง จากนั้นวัยรุ่นชายทั้ง 4 คนได้รุมโทรมโดยผลัดกันทีละคนจนกระทั่งปล่อยตัวลูกสาวออกมาและบังคับไม่ให้บอกใคร

ต่่อมาตนได้้้สังเกตุพฤติกรรมของลูกสาวเปลี่ยนไปมีอาการซึมและตนยังได้พบแผงยาคุมและยาขับเลือดในห้องเมื่อเค้นถามจึงทราบว่าลูกสาวได้ถูกรุมโทรมและรู้จากลูกสาวว่าวัยรุ่นทั้งหมดเป็นเด็กที่อยู่ในบริเวณละแวกบ้านพัก สุดท้่ายได้พาชาวบ้านไปช่วยกันจับวัยรุ่นหื่นทั้งหมดส่งตำรวจดังกล่าว 

จากการสอบสวนวัยรุ่นหื่น 4 คนทั้งหมดรับสารภาพว่าทำจริง เพราะเห็นว่าด.ญ.กล้วย ขาวหน้าตาดี อีกอย่างจุดเกิดเหตุไม่มีคนเดินผ่านจึงสบโอกาสฉุด ด.ญ.กล้วย ไปกระทำชำเรา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งตัววัยรุ่นหื่นทั้ง 4 ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป