ช็อคส่งท้ายปี “ท็อป” รับชีวิตคู่มีปัญหาอาจเลิกกับเมีย

ช็อคส่งท้ายปี  “ท็อป” รับชีวิตคู่มีปัญหาอาจเลิกกับเมีย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นเรื่องช็อคส่งท้ายปี เมื่อ "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" รับชีวิตคู่ง่อนแง่น ข่าวกิ๊ก "ไอซ์ อภิษฎา" ควง "เจนสุดา" มีผลกระทบกับครอบครัว เป็นชนวนหนึ่งให้มีปัญหากับภรรยา  

หลังจากใช้ชีวิตคู่มาได้ 3 ปี พิธีกรหนุ่ม "ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี" กับภรรยาสาว "แพม อรอาภา สุสมากุลวงศ์" ตอนนี้ดูท่าจะไม่สวยเสียแล้ว ตั้งแต่ฝ่ายชายมีข่าวว่าแอบกิ๊กกับ "ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา" ขณะที่ไปทำงานร่วมกันที่ต่างประเทศ แถมยังมีภาพหลุดควง "เจน เจนสุดา ปานโต" ด้วยท่าทีสนิทสนม เมื่อสอบถามกับหนุ่มท็อปเจ้าตัวก็ตอบด้วยสีหน้าเคร่งเครียด ยอมรับชีวิตคู่มีปัญหากันจริง แต่ยังไม่ถึงหย่าอย่างที่เป็นข่าว

"เรื่องข่าวที่เกิดขึ้น มันอาจจะเป็นแค่หนึ่งปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีปัญหา แต่ความจริงมันก็มีเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งเรื่องที่เป็นข่าวและไม่เป็นข่าว แล้วก็เรื่องการทำงานด้วยเพราะว่าแพมเองก็ทำงานเยอะมาก ตัวผมก็ทำงานเยอะมากทำให้ต่างคนต่างโฟกัสเรื่องของงาน จนกระทั่งไม่มีช่องสำหรับเราสองคนที่อยู่ด้วยกัน แต่เราก็พยายามทำช่องนี้ให้มันเติมเต็มให้ได้มากที่สุด ผมพูดได้คำเดียวว่าผมก็เต็มที่ที่สุดเท่าที่คนๆ หนึ่งจะทำได้ อยากให้มันเวิร์คที่สุดเพราะผมรักแพมมาก"

"ความสัมพันธ์ของเราตอนนี้เอาตรงๆ ผมยังงงอยู่เลยครับ ผมเองไม่ได้มีคำตอบตรงนี้ว่าตอนนี้จะเป็นยังไง มันจะอยู่หรือจะไม่อยู่ ตอนนี้เป็นช่วงที่เราจะรอให้มันตกตะกอน เพราะเป็นช่วงที่เราให้เวลากับตัวเองและทั้งสองคนที่จะได้คิดหรือได้ตัดสินใจอะไรบางอย่าง ถ้าจะให้ระบุชัดเจนก็ยังเรียกว่าเราอยู่ด้วยกัน เราก็ยังเป็นสามีภรรยา เราก็ยังรักกัน ถึงตอนนี้จะมีข่าวว่าเราแยกกันถึงขั้นจะเตรียมหย่า แต่ความจริงตรงนี้ยังไม่มี อย่างที่บอกตอนนี้ทำทุกวิถีทางและพยายามมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ความเป็นครอบครัวเรายังอยู่ครับ แต่อาจจะมีปัญหานิดนึงที่กำลังรอการปรับตัวเข้าหากัน ผมเองก็ต้องปรับตัวเข้าหาเขา เขาก็ต้องปรับตัวเข้าหาผม ยอมรับนะครับว่าผมเองเคยกลัวว่าระหว่างเราจะไม่เหมือนเดิม แต่ว่าตอนนี้เราก็เต็มที่กับมันและผมกับแพมก็เป็นคนที่คุยด้วยเหตุและผลอยู่ตลอด ตอนนี้ก็คงเป็นช่วงเวลาให้ซึ่งกันและกัน ให้เวลากับตัวเอง และให้เวลาคู่กันมากที่สุดครับ"