แม่ร้อง ตร.ลูกสาวหนีเข้ากรุงขายตัวผ่านเว็บ

แม่ร้อง ตร.ลูกสาวหนีเข้ากรุงขายตัวผ่านเว็บ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ร้องตำรวจสด.บชน.ช่วยตามหาลูกสาวหนีออกจากบ้าน มาขายบริการทางเพศผ่านเว็บไซด์ สารภาพเกรงใจขอเงินที่บ้านใช้

      ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (17 ธ.ค.) พ.ต.อ.สุพัชร พึ่งพวง ผกก.กก.สด.บชน. พ.ต.ท.สุทิน สวนดอกไม้ รอง ผกก.สด พ.ต.ท.มานะ จันทร์ลาด สว.กก.สด. ร่วมกันจับกุมกลุ่มวัยรุ่นค้าบริการทางเพศผ่านเว็บไซด์ 6 ราย ประกอบด้วย น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี น.ส.ซี (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นายโม (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นายโอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นายโย (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี โดยจับกุมได้ที่ห้องเช่าเพอร์เฟ็ค รีสอร์ท ย่านลาดพร้าว

      สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมา นางสมหญิง(นามสมมุติ) อายุ 45 ปี อยู่จ.นครราชสีมา ได้เข้าร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมว่าลูกสาว น.ส.เอ ได้หายตัวไปและพบว่ามาหาเงิน โดยการขายบริการทางเพศ เนื่องจากได้ทราบจากเพื่อนของลูกโดยผ่านเว็บไซด์แห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่สืบสวนหาเบาะแส จนทราบว่ากลุ่มเด็กสาวได้รวมตัวเช่าห้องพักอยู่ที่ห้องดังกล่าว จึงเดินทางไปเชิญตัวมาทำการสอบสวนทั้งหมด

       เบื้องต้นทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า ที่ขึ้นมาเพราะต้องการหาเงินเรียนหนังสือเท่านั้น เพราะเกรงใจที่จะขอเงินทางบ้านใช้ ส่วนผู้ชายทั้งหมดเป็นเพื่อนที่เป็นกระเทยมาช่วยในการโพสลงเว็บไซด์ เนื่องจากมีความชำนาญด้านคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะขึ้นมาในช่วงวันหยุดและจะกลับไปเรียน นอกจากนี้ยังมีกลุ่มเพื่อนที่ทราบเรื่องจะผลัดกันขึ้นมาขายบริการดังกล่าว โดยการขายแต่ละครั้งจะอยู่ที่ราคาประมาณ 15,000 บาท

       ทั้งนี้ หลังเด็กทั้ง 6 คน ได้ทำการตรวจหาสารเสพติดแล้วไม่พบว่ามีสารเสพติด ประกอบกับเด็กทั้งหมดยังไม่ได้ขายบริการ เจ้าหน้าที่จึงได้เรียกตัวมาทำประวัติตักเตือนและให้ผู้ปกครองมารับตัวกลับไป