บอยเผยอาจเลื่อนแต่งเจี๊ยบ

บอยเผยอาจเลื่อนแต่งเจี๊ยบ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นคู่รักที่แฟนๆ ลุ้นให้มีข่าวดีสักที สำหรับคู่ของหนุ่ม "บอย - อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี" หรือ "บอย พีซเมกเกอร์" กับสาว "เจี๊ยบ - พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" แต่ดูท่าจะต้องเลื่อนออกไปก่อนซะแล้ว เพราะบ้านที่สร้าง ก็ยังไม่เสร็จสักที
ยังต้องมาเจอน้ำท่วมอีก งานนี้หนุ่มบอย ก็เปิดเผยว่า "วันก่อนก็เป็นวันเกิดของคุณแม่เจี๊ยบ ก็ได้ไปสวัสดีท่าน อวยพรปกติ ท่านก็อวยพรเรากลับมาให้ทำอะไรก็รุ่งเรือง การพูดคุยถึงเรื่องแต่งงานก็ยังไม่มี ท่านก็คงยังไม่อยากกดดันเราตอนนี้ เพราะตอนนี้มันมีอะไรหลายอย่างให้ทำ ทั้งเรื่องอัลบั้ม เรื่องบ้าน เรื่องร้านอาหารด้วย ท่านก็คงยังไม่อยากกดดันเรา ไม่อยากเพิ่มภาระให้เราเครียด ส่วนผมกับเจี๊ยบเองก็มีการคุยกันบ้าง แต่เราก็คุยกันแบบหลวมๆ ว่า ถ้าแต่งงานแล้ว
จะทำแบบนั้น จะทำอย่างนี้ แต่เราก็ไม่ได้เจาะจงอะไรมากมาย

ส่วนเรื่องบ้านที่กำลังสร้างอยู่ก็ต้องหยุดไปก่อน เพราะว่าตอนนี้น้ำท่วม ไม่สามารถเข้าไปสร้างต่อได้ ก็ต้องรอ คือตัวที่บ้านผมไม่ท่วม แต่ว่ามันจะมีปัญหา เรื่องวัสดุหาไม่ได้ และคนงานบ้านน้ำท่วมบ้าง จริงๆ บ้านไม่เสร็จมันก็ไม่ใช่ว่าต้องเลื่อนวิวาห์ แต่คือเราก็ยังไม่ได้กำหนดวันที่แน่นอน มีวางไว้คร่าวๆ แต่แพลนมันก็อาจต้องเลื่อนไปนิดหน่อย ถามว่าอีกนานไหม ก็ต้องถามเจี๊ยบดีกว่า เพราะตอนนี้เขากำลังสนุกกับการทำร้านอยู่ ยังไม่ค่อยได้คิดอะไร ตอนนี้ก็หาเงินไปก่อน อย่างเดือนก่อนน้ำท่วม งานก็โดนแคนเซิลหมดเลย เหลือแต่งานที่อีสาน ที่เหนือ งานในกรุงเทพฯ แคนเซิลไปหมดเลย เจี๊ยบรอนาน เขาก็ไม่มีบ่นอะไร เพราะเขาเข้าใจว่าทุกสิ่งที่ผมทำก็เป็นการทำร่วมกันอยู่แล้ว เราคบกันมา 6 ปีแล้ว ส่วนปีใหม่ก็ยังไม่มีแพลนควงกันไปเที่ยวที่ไหน เพราะทุกปีผมต้องอยู่เคาท์ดาวน์ที่กรุงเทพฯ อยู่แล้ว แต่หลังปีใหม่เจี๊ยบเขาต้องถ่ายละครต่อ ก็อาจจะต้องหาช่วงเวลาที่คนอื่นเขาทำงานกัน แล้วเราค่อยไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!