2โจรบุกร้านทองแสงทองสุขยิงเจ้าของเจ็บ

2โจรบุกร้านทองแสงทองสุขยิงเจ้าของเจ็บ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เดินทางเข้าตรวจสอบร้านทองแสงทองสุข ย่านตลาดท่าดินแดง เขตคลองสาน หลังได้รับแจ้งเหตุ คนร้ายเป็นชาย 2 คน ก่อเหตุชิงทอง และใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ นายไพวุฒิ ปาริสุทธิพงศ์ และ นางปราณี ปาริสุทธิพงศ์ สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นเจ้าของร้านได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะขี่รถจักยานยนต์แบบผู้หญิงหลบหนีไป จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุนั้น ได้นำทอง จำนวน 2 ถาด หลบหนีไป แต่ยังไม่ทราบจำนวนที่แน่ชัด และต้องรอสอบถามจากเจ้าของร้าน ที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลก่อน

ขณะที่ล่าสุด เจ้าหน้าที่ ได้ภาพของคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้อยู่ระหว่างการประชุมวางแผน เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


ตร.เร่งล่าโจรจี้ชิงทองย่านดินแดงด่วน!
พ.ต.อ.ภานพ วรธนัชชากุล ผกก.สน.สมเด็จเจ้าพระยา เปิดเผยความคืบหน้า กรณี 2 คนร้าย ขี่จักรยานยนต์ แล้วเข้าจี้ชิงทรัพย์ทองรูปพรรณ จากร้านทองแสงทองสุข ย่านดินแดง เขตคลองสาน ไปและยังใช้อาวุธปืน ยิงเจ้าของร้านบาดเจ็บ 2 คนนั้น ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังเร่งแกะรอยหาคนร้ายโดยด่วนแล้ว และยังไม่สามารถสอบปากคำเจ้าของร้านได้ เนื่องจากบาดเจ็บอยู่ จึงยังไม่ทราบว่า คนร้าย ได้ทองคำไปน้ำหนักเท่าไร ซึ่งเหตุดังกล่าวทาง พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.น. ได้กำชับตำรวจท้องที่ เร่งหาคนร้ายโดยด่วน เนื่องจาก เป็นเหตุที่อุกอาจ สะเทือนขวัญประชาชนอย่างมาก

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!