รวบแล้วพ่อเลี้ยงใจโหด!ทุบลูกวัย3ขวบดับ

รวบแล้วพ่อเลี้ยงใจโหด!ทุบลูกวัย3ขวบดับ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ผกก.สน.พระโขนง เผย รวบแล้วพ่อเลี้ยงใจโหด ทุบ-ตีลูกเลี้ยงวัย 3 ขวบเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าตัวรับสารภาพลงมือจริงเนื่องจากรำคาญเสียงร้อง ตร. นำฝากขังบ่ายนี้ 

พ.ต.อ.มาโนช รัตนโชติ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลพระโขนง เปิดเผยความคืบหน้า กรณีที่ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุล เพื่อเด็กและสตรี นำพระสุรินทร์ เปรมปราศภัย พระวัดมณีลอย ราชบุรี พร้อมด้วยแม่ของน้องพี อายุ 3 ขวบ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนวานนี้ เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายหมาย รุ้งวงศ์ สามีใหม่ หลังจากได้ทำร้ายร่างกายน้องพี จนม้ามแตก ตับฉีกขาด ปอดฟกช้ำ และกะโหลกศีรษะแตก เสียชีวิต โดยระบุว่า

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายหมายได้แล้ว และอยู่ระหว่างการสอบปากคำ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากรำคาญเสียร้องจนเกิดความรำคาญและโมโห เมื่อเด็กไม่หยุดจึงลงมือทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตดังกล่าว อีกทั้งยังเคยทำร้ายร่างกายน้องพีอยู่บ่อยครั้ง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายจนเป็นเหตุให้ผู้อื่น จนถึงแก่ความตาย พร้อมเตรียมควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และขออำนาจศาลฝากขังผลัดแรกในช่วงบ่ายของวันนี้ โดยจะคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากการกระทำดังกล่าวนั้น เป็นการกระทำที่รุนแรง และเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!